4.8/5 - (41 bình chọn)

Với sự phát triển của thời đại, vì sự thay đổi của chi phí, chế độ sản xuất và chế độ tổng hợp, chúng tôi bắt đầu sử dụng các vật liệu khác ngoài hợp kim thay vì hợp kim, vì chúng nhẹ hơn, mạnh hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn. Trong số đó, MC nylon là một loại nhựa Kỹ thuật mới. Do chức năng khái quát tuyệt vời của nó, vị trí của nó trong nhựa kỹ thuật đoán tăng lên nhanh chóng, và nó trở thành một vật liệu quan trọng. Việc sử dụng nó đang mở rộng từng ngày.

Bánh răng nhựa MC901
 1. Cường độ cao, có thể chịu được tải trọng trong một thời gian dài;
 2. Khả năng phục hồi tuyệt vời, linh hoạt mà không bị biến dạng, cùng với sự kiên trì, khả năng chống lại các cú sốc lặp đi lặp lại;
 3. Chống mài mòn và tự làm mịn, cung cấp các chức năng hoạt động tốt hơn so với thép cacbon gang đồng và các tấm phenolic trong hoạt động trơn tru không dầu (hoặc deoiling), giảm tiêu thụ và tiết kiệm năng lượng;
 4. Hấp thụ tiếng ồn và hấp thụ sốc, mô đun nylon MC nhỏ hơn nhiều so với kim loại, và sự suy giảm của nó đối với tiếng huyên thuyên lớn hơn, cung cấp một cách thực tế để tránh tiếng ồn tốt hơn kim loại;
 5. So với kim loại, MC nylon có độ cứng thấp và không gây hại cho các bộ phận mài mòn;
 6. Hệ số MC thấp cung cấp khả năng ứng dụng rộng rãi của nó trong các bộ phận tiếp xúc;
 7. Ổn định hóa học cao, kháng kiềm, rượu, ether, hydrocarbon, axit yếu, dầu mịn, chất tẩy rửa, nước (nước biển) và các đặc tính không mùi, không độc hại, không mùi, không gỉ, được sử dụng rộng rãi Nó cung cấp các điều kiện tuyệt vời cho việc sử dụng các bộ phận cơ khí như chống ăn mòn kiềm, vệ sinh môi trường, thực phẩm, dệt in và nhuộm;
 8. Đơn giản hóa việc sửa chữa và bảo trì máy, tiết kiệm sức lao động, chức năng cắt và xử lý cơ khí tuyệt vời, và đạt được tiến bộ.
 9. MC nylon được giới hạn trong các môi trường và phương tiện sau:
  • Nhiệt độ ứng dụng vượt quá 120 ° C trong một thời gian dài;
  • Axit mạnh, phenol, natri clorat, bari clorua, v.v.;
  • Các bộ phận thiết yếu của máy có độ chính xác cao
Cây nhựa Mc Nylon

MC nylon được sản xuất theo nhiều loại khác nhau tùy theo ứng dụng. Những cái đầu tiên như sau:

 1. MC nylon (màu trắng ngà): Các đặc tính của nylon đúc 6 chưa được sửa đổi rất gần với nylon 66. Nó có chức năng chung tốt, độ bền cao, độ cứng và độ cứng, chống rãnh, chống mài mòn, chống lão hóa nhiệt, hiệu suất gia công tốt, v.v.
 2. MC901 (xanh dương): Nylon 6 sửa đổi này có màu xanh lam rực rỡ. Nó có sức đề kháng cao hơn, tính linh hoạt và khả năng chống mỏi so với nylon đúc nói chung. Nó chứng tỏ là vật liệu khát vọng của bánh răng, giá đỡ và bánh răng truyền động.
 3. Dầu PA6 (màu xanh lá cây): Nylon đúc 6 này là một loại nylon tự mịn thực sự, được phát triển đặc biệt để sản xuất các bộ phận không thể trơn tru, tải trọng và tốc độ thấp, mở rộng đáng kể ứng dụng của nylon. Nó có hệ số ma sát thấp hơn nylon bình thường (có thể giảm 50%) và khả năng chống mài mòn được nâng cao (10 lần về phía trước)
 4. PA6 Molypden disulfide (xám đen): Chứa bột molypden disulfide, có thể mang về phía trước khả năng chịu lực và chống mài mòn của nó mà không ảnh hưởng đến khả năng chống va đập và chống mỏi của nylon đúc chưa biến đổi. Được sử dụng để làm bánh răng, vòng bi, bánh xe sao và tay áo.
 5. Chất làm mịn rắn PA6 (Xám): Được bào chế bằng nylon đúc 6 đã được cấp bằng sáng chế, chứa chất làm mịn rắn với độ mịn tự mịn, ma sát tuyệt vời, khả năng chống mài mòn và tốc độ áp lực tuyệt vời (cao gấp 5 lần so với nylon đúc trung bình). Nó đặc biệt thích hợp cho công việc tốc độ cao và các bộ phận chuyển động trơn tru. Nó là sự bổ sung hoàn hảo cho nylon dầu.

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi giới thiệu về MC nylon và phân loại. Bạn cũng có thể duyệt Các vật liệu nhựa kỹ thuật khác trên trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm liên quan. Tôi hy vọng chúng ta có thể có cơ hội hợp tác.

Sản phẩm nhựa MC Nylon Anh Thu cung cấp:

One thought on “Đặc điểm của MC nylon là gì? Nó có loại phân loại nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *