4.8/5 - (50 bình chọn)

Cao su Anh Thu là nhà sản xuất ống cao su silicone cao cấp với mọi kích cỡ và hình dạng. Chúng tôi sản xuất ống cao su bao gồm ống đa năng, ống  y tế, ống phẫu thuật, ống thực phẩm và đồ uống, ống kháng hóa chất, ống mét và ống silicon có thể duy trì nhiệt độ cực cao và cực thấp trong điều kiện làm việc.

Chúng tôi sản xuất nó với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Chúng tôi cũng chấp nhận tất cả các loại thiết kế tùy chỉnh. chúng tôi có thể sản xuất và cung cấp các sản phẩm dựa trên yêu cầu của bạn. Hãy nhớ rằng, phương châm của chúng tôi là “Anh Thu… Chúng tôi dẻo như cao su!”. Và rõ ràng là bạn có thể mong đợi sự linh hoạt khi kinh doanh với chúng tôi.

Tính khả dụng của Ống Silicone tại Anh Thu

 • Ống silicon có sẵn từ Cao su silicon được xử lý bằng bạch kim hoặc Peroxide.
 • Nó cũng có sẵn trong vật liệu màu hoặc mờ theo yêu cầu của bạn.  
 • Ống có sẵn, hệ mét hoặc bất kỳ Kích thước tùy chỉnh nào.
 • Chúng tôi làm cho nó có sẵn trong Cắt theo chiều dài của sự lựa chọn của bạn.
 • Nó có sẵn trong phạm vi độ cứng từ 25 đến 75 thang Shore-A.  
 • Phạm vi kích thước ống silicon từ 1mm Đường kính trong đến 51mm Đường kính trong.  
 • Chúng tôi cung cấp ống silicon mỏng và dày với nhiều kích cỡ khác nhau. Độ dày thành ống từ 0.5mm đến 10mm tùy thuộc vào kích thước ống và yêu cầu của bạn.

Đặc tính chung của Silicone:

 • Silicone thích hợp cho hoạt động liên tục ở nhiệt độ từ -60°F (-50°C) đến 400°F (204°C) và sử dụng không liên tục từ -80°F (-62°C) đến 450°F (232°) C).
 • Các công thức oxit sắt đỏ của silicone phù hợp để sử dụng liên tục lên đến 480°F (250°C).
 • Tùy thuộc vào phương tiện chính xác và thời gian sử dụng ứng dụng có thể đạt được ở nhiệt độ lên tới 570°F (300°C).
 • Không có tác dụng sinh lý hoặc độc hại của silicone.
 • Điều tốt là, nó cực kỳ ổn định về mặt hóa học và phù hợp để sử dụng với nhiều loại axit và kiềm.
 • Chống lại ozone, tia cực tím và phóng điện corona.
 • Cách điện với cường độ điện môi 500 V/mil.
 • Tính dễ cháy thấp và ít khói.
 • Được sản xuất tại nhà máy đảm bảo chất lượng ISO 9000.

Ống silicone có độ tinh khiết cao:

Tại Anh Thu, Ống Silicone được cung cấp với nhiều lựa chọn khác nhau bao gồm ống bơm tiêu chuẩn, ống bơm và ống bơm có tuổi thọ cao. Các sản phẩm này đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng với môi trường nhạy cảm được tìm thấy trong quá trình chế biến dược phẩm và công nghệ sinh học.
Ống silicon lý tưởng cho bơm có tuổi thọ cao và trong các ứng dụng đòi hỏi độ tinh khiết cao nhất trong vận hành bơm chuyển dịch và bơm nhu động. 

Thời gian gia công và giao hàng ống silicone

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng ống cao su chịu nhiệt silicone phi: 1x3mm, 2×4mm, 3×5mm, 3x6mm, 4×6mm, 4x7mm, 4x8mm, 5×7mm, 5×8mm, 5x10mm, 6×8mm, 6×9mm, 6×10mm, 6x12mm, 7×10mm, 8×10mm, 8×12mm, 8x14mm, 9x12mm, 10×12mm, 10x14mm, 12×16mm, 12x18mm, 14x18mm, 16×21mm, 19×25mm, 25×31mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệtống siliconegioăng silicone, gioăng-ron dây silicone đặc, gioăng-ron dây silicone xốp, Gioăng-ron Oring silicone, tấm silicone, Tấm silicone đặc, tấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp siliconbi silicone vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Ống silicone cấp thực phẩm chúng tôi có cung cấp: dây silicone xốp chữ nhật, dây silicone xốp tròn, dây silicone chữ nhật đặc, dây silicone tròn đặc, Vòng đệm silicone, Nhẫn O rings silicone, Ống cao su chịu nhiệt, Ống silicone xốp, Gioăng mặt bích silicone, Gioăng ron silicone chữ e, Gioăng silicone chữ P, Gioăng silicon chữ D, Nắp silicone, Nút silicone, Bóng – Bi silicone, Tấm silicone xốp, Tấm silicone đặc, gia công nhựa theo yêu cầu.

2 thoughts on “Ống Cao Su chịu nhiệt Silicone

 1. Hoàng Dũng says:

  Tay nghề thực sự tốt, chất lượng cũng rất tốt, giá cả phù hợp và thời gian thi công ngắn, tôi rất hài lòng, mong chờ sự hợp tác tiếp theo của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *