4.8/5 - (39 bình chọn)

Tận dụng kinh nghiệm công nghiệp rộng lớn và kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực của chúng tôi, chúng tôi có khả năng đưa ra một loạt các D-seal Silicone D cho Cửa/cửa sổ đáng tin cậy , về cơ bản là một D-Profile Seal. Còn được gọi là Silicone dòng “D”, sản phẩm này cho thấy các đặc tính bịt kín nhanh và mạnh khiến nó trở nên phổ biến với tên gọi D Profile Seal Fast.

Miếng đệm silicone D cho cửa/cửa sổ cung cấp cho bạn một cách tốt hơn, sạch hơn và nhanh hơn để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các điều kiện môi trường; bụi, nhiệt độ thấp và cao và độ ẩm. Điều làm cho nó trở thành một lớp niêm phong độc đáo là danh sách các tính năng đáng kinh ngạc như độ bám tuyệt vời, khả năng chống mài mòn, hấp thụ nước tuyệt vời, nhiệt độ thấp và cao và bộ nén, sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời và lắp ráp nhanh bằng cách sử dụng chất kết dính silicon nhạy cảm với áp suất trong con dấu.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Kích thước50×50, 40×40, 30×30, 20×20, 12,5×12,5, 8x8mm,…
Nhãn hiệuCao su Anh Thu
Cách sử dụng/Ứng dụngKhông tí nào
Màu sắcTrắng, đỏ
độ dày2-16MM
Độ cứng (bờ)50 đến 90
Nhiệt độ (độ C)250 độ C
Độ bền kéo (Mpa)8 Mpa
Loại đóng góiTiêu chuẩn
Độ giãn dài (%)400%
Thiết kếLoại D
Vật chấtcao su silicon

Đặc trưng:

1. Dải bịt kín bằng silicone có hiệu suất bịt kín tốt, chống sốc và chống thấm nước, có thể phù hợp với tất cả các loại bề mặt nhẵn của vật liệu. 

2. Chống lão hóa, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao và thấp, thân thiện với môi trường, không độc hại.

3. Mềm mại và đàn hồi, thời gian sử dụng lâu dài.

4.Có hiệu suất cách điện tốt.

5. Có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu. 

Cách sử dụng:

Dải bịt kín silicon  có thể được sử dụng rộng rãi trong ô tô, cửa ra vào và cửa sổ, tủ, tủ lạnh, thùng chứa, thợ điện điện tử, đèn chiếu sáng, dược phẩm, máy móc hóa chất, v.v. Công dụng chính là chống thấm nước, chống bụi, chống gió, cách âm, v.v.

Thời gian gia công và giao hàng dây silicone chữ D

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng dây cao su silicone chữ D: 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 25mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệtống silicongioăng silicontấm silicone, Tấm silicone đặc, tấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp siliconbi silicone, bọc lô, rulô, bánh xe, con lăn cao su silicone vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Gioăng silicon chữ D chúng tôi có cung cấp: dây silicone xốp tròn, dây silicone xốp chữ nhật, Bóng – Bi silicone , dây silicone tròn đặc, Vòng đệm silicone, Nhẫn O rings silicone, Ống silicone cấp thực phẩm, Ống silicone xốp, Gioăng mặt bích silicone, dây silicone chữ nhật đặc, Gioăng silicone chữ P, Gioăng ron silicone chữ e, Nút silicone, Nắp silicone, Tấm silicone xốp, Tấm silicone đặc, Con lăn, lô, rulo cao su silicone, gia công nhựa theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *