4.8/5 - (49 bình chọn)

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng dây cao su silicone tròn đặc chữ O phi: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 18, 20, 25, 30 đến 50mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệt vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Dây là một sản phẩm phổ biến vĩnh cửu. Dây cao su silicon được giữ trong kho với kích thước hệ mét từ 1 mm đến 30 mm, có màu oxit đỏ và màu trong mờ. Được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất các vòng đệm và vòng chữ ‘O’ được lưu hóa.

Silicone vẫn là lựa chọn chính cho các sản phẩm này vì khả năng cung cấp ngay lập tức. Bộ phận chế tạo cũng được trang bị đầy đủ để nối dây thành các vòng chữ ‘O’ và hàn kín dây bằng phương pháp xử lý đặc biệt để đạt được độ bền mối nối cao.

Thông tin thêm dây gioăng – ron cao su silicone

BÁN THEO MÉTĐúng
MÀU SẮCTrắng
VẬT CHẤTsilicone
LOẠI MẶT CẮT NGANGQuảng trường
ĐỘ CỨNG (BỜ A)60
NHIỆT ĐỘ TỐI ĐA (°C)230.00
NHIỆT ĐỘ TỐI THIỂU (°C)-60.00
ĐỘ GIÃN DÀI KHI ĐỨT (%)400.00
ĐỘ BỀN KÉO (MPA)10.00
BỘ NÉN (%)13.00
THÔNG SỐ KIỂM TRA BỘ NÉN24 giờ @150

* Kích thước có thể khác nhau, có thể tùy chỉnh theo ý khách hàng.

Ứng dụng của dây silicone tròn đặc

  • Công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
  • Ứng dụng niêm phong nhiệt độ cao.
  • Gioăng cửa, phớt lò, bao bì.
  • Vòng đệm trong các ứng dụng yêu cầu đặc tính làm kín vượt trội trong môi trường khắc nghiệt.
  • Sử dụng trong phòng thí nghiệm, nồi hấp, thực phẩm và dược phẩm, đồ uống, ngành y tế
  • Nhà máy hóa chất, nhiệt điện, dệt may, cao su Quy trình Vulcanizer, v.v.

Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệtống silicongioăng silicontấm silicone, Tấm silicone đặc, tấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp siliconbi silicone, bọc lô, rulô, bánh xe, con lăn cao su silicone vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng. Ngoài dây silicone tròn đặc chúng tôi có cung cấp: dây silicone xốp tròn, dây silicone xốp chữ nhật, Bóng – Bi silicone , dây silicone chữ nhật đặc, Vòng đệm silicone, Nhẫn O rings silicone, Ống silicone cấp thực phẩm, Ống silicone xốp, Gioăng mặt bích silicone, Gioăng ron silicone chữ e, Gioăng silicone chữ P, Gioăng silicon chữ D, Nút silicone, Nắp silicone, Tấm silicone xốp, Tấm silicone đặc, Con lăn, lô, rulo cao su silicone, gia công nhựa theo yêu cầu.

One thought on “Dây (gioăng – ron) silicone tròn đặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *