4.8/5 - (48 bình chọn)

Chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu gioăng silicon hàng đầu và đáng tin cậy!

Cao su Anh Thu là nhà sản xuất Vòng đệm silicon đẳng cấp thế giới với bất kỳ kích thước nào có Đường kính lên tới 2000 mm và trong Phạm vi Độ cứng Shore A 15-80

Cao su Anh Thu có thể sản xuất bất kỳ Miếng đệm silicon tùy chỉnh nào theo Bản vẽ / Mẫu của khách hàng

Cao su Anh Thu Sản xuất Vòng đệm silicon với tất cả các màu bao gồm Trắng, Đỏ, Đen, Xanh lam, Xanh lục, Vàng, Bất kỳ Màu nào khác theo Yêu cầu của Khách hàng, v.v. 

Cao su Anh Thu cũng sản xuất Vòng đệm silicon trong suốt, Vòng đệm xốp silicon, Vòng đệm silicon cấp thực phẩm, Vòng đệm silicon được FDA phê duyệt, Vòng đệm silicon hình vuông, Vòng đệm hình chữ nhật silicon

Silicone là một loại chất đàn hồi được tạo thành từ các polyme có nguồn gốc từ thạch anh có chứa silicon, oxy, hydro và carbon. Vòng đệm silicon có sẵn ở dạng rắn, xốp và bọt biển, làm cho chúng trở thành một lựa chọn cực kỳ linh hoạt.

Thuộc tính của miếng đệm cao su silicone

Khả năng chịu nhiệt cao

Silicone có một trong những phạm vi nhiệt độ rộng nhất so với bất kỳ vật liệu nào. Khả năng chịu nhiệt độ của gioăng cao su silicon là tuyệt vời trong cả môi trường nóng và lạnh. Một số hợp chất silicon có thể được sử dụng ở nhiệt độ từ -67 đến 572 độ F. Chúng cũng có khả năng chống tia cực tím và ozon nên thích hợp để sử dụng ngoài trời.

Chất liệu bền

Độ cứng của miếng bọt biển silicon được đo bằng pound trên inch vuông (psi) hoặc mật độ, với 2 đến 5 pound trên inch vuông (psi) hoặc 250kg/m3 được coi là mềm và 14 đến 20 pound trên inch vuông (psi) hoặc 650kg/ m3 được coi là cứng. Do đó, bọt silicone có cấu trúc ô kín là lý tưởng cho các vỏ bọc môi trường.

Kháng hóa chất

Silicone, là một vật liệu trơ, thường không phản ứng với phần lớn các hóa chất, khiến nó trở nên phổ biến để sử dụng trong các ứng dụng y tế và công nghiệp. Chỉ có một số vật liệu phổ biến tấn công silicone và các hợp chất silicone. Trong số đó có axit sunfuric đậm đặc, axit flohydric và hơi nước áp suất cao sau khi tiếp xúc lâu.

Thời gian gia công và giao hàng vòng đệm silicone

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng vòng đệm cao su silicone đường kính: 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 25mm, 30mm,40mm, 50mm, 60mm, đến 300mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệtống silicongioăng silicontấm silicone, Tấm silicone đặc, tấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp siliconbi silicone, bọc lô, rulô, bánh xe, con lăn cao su silicone vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Vòng đệm silicone chúng tôi có cung cấp: dây silicone xốp tròn, dây silicone xốp chữ nhật, Bóng – Bi silicone , dây silicone tròn đặc, Nhẫn O rings silicone, Gioăng silicon chữ D, Ống silicone cấp thực phẩm, Ống silicone xốp, Gioăng mặt bích silicone, dây silicone chữ nhật đặc, Gioăng silicone chữ P, Gioăng ron silicone chữ e, Nút silicone, Nắp silicone, Tấm silicone xốp, Tấm silicone đặc, Con lăn, lô, rulo cao su silicone, gia công nhựa theo yêu cầu.

2 thoughts on “Vòng đệm silicone

  1. Pingback: Dây ron cao su silicone hình vuông và chữ nhật - ANH THU RUBBER MANUFACTURING AND TRADING CO., LTD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *