4.8/5 - (45 bình chọn)

Silicone là sự lựa chọn vật liệu hoàn hảo cho nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Điều này là do nó có nhiều đặc tính giúp nó nổi bật giữa các vật liệu khác. 

Sự phổ biến của bọt biển silicone bắt nguồn từ thực tế là nó mang lại tất cả những lợi ích của cao su silicone đặc; cấu trúc tế bào độc đáo của nó cho phép niêm phong tốt hơn ở lực nén thấp hơn. 

Silicone được tạo thành từ một chuỗi các nguyên tử silicon và oxy, trái ngược với các phân tử carbon và hydro thông thường của các loại cao su khác. Cấu trúc silicon này giúp mang lại khả năng thích ứng độc đáo cho các ống bọt silicone. 

Tên mụcsilicone xốp bọt dạng ống
Vật chất100% silicone
Phong cáchTế bào kín
Sức căng10-30psi
độ cứng5-40 Bờ A
Phạm vi nhiệt độ-40℃~220℃
kéo dài250%
Tỉ trọng0,5-1,1 g/cm³
Màu sắcĐỏ, đen, trắng
Tính năngĐược chế tạo như silicone bọt biển mật độ thấp ô kín, ống bọt silicon có đặc tính ổn định nhiệt tuyệt vời.
Nó có thể được sử dụng cho con dấu nhiệt độ cao và vật liệu cách nhiệt. Chúng tôi cũng có thể cung cấp tấm xốp silicondải xốp silicon theo nhu cầu của khách hàng.
Bảng thông số kỹ thuật ống silicone xốp bọt

Chúng tôi có thể cung cấp ống xốp silicone với các kích cỡ sau:

  • Đường kính bên trong tối thiểu 2 mm 
  • Độ dày thành tối thiểu 3mm 
  • Đường kính ngoài tối đa 85mm 

Chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại miếng bọt biển silicon khác nhau, miếng bọt biển silicon đa năng của chúng tôi có sẵn ở ba mật độ.

Ưu điểm của ống silicone xốp:

  • Đặc tính bịt kín tuyệt vời – do tính ổn định hóa học ổn định và khả năng phục hồi tốt.
  • Hấp thụ nước tối thiểu – khả năng hấp thụ nước và bụi xâm nhập thấp khiến IP65 – IP66 có thể đạt được (phụ thuộc vào thiết kế phốt).
  • Chống tia cực tím – miếng bọt biển silicon không bị suy giảm bởi tia cực tím và corona.
  • Chống oxy hóa – thường có khả năng chống lại các hóa chất trung bình hoặc oxy hóa.
  • Giảm rung – tuyệt vời để bảo vệ và đệm các bộ phận.
  • Cách nhiệt tuyệt vời – do độ dẫn nhiệt rất thấp của miếng bọt biển silicon.
  • Vật liệu nhẹ – do cấu trúc tế bào của miếng bọt biển silicon.

Sử dụng cho ống xốp silicone

Các ống và ống xốp silicone được Anh Thu cung cấp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên toàn Việt Nam. Một số ngành công nghiệp chính sử dụng ống xốp silicon bao gồm: Nghành ô tô, thực phẩm, y tế dược phẩm,hàng hải, hàng không vũ trụ, đường sắt,…

Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệtống siliconegioăng silicone, gioăng-ron dây silicone đặc, gioăng-ron dây silicone xốp, Gioăng-ron Oring silicone, tấm silicone, Tấm silicone đặc, Tấm silicon chịu nhiệt, tấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp siliconbi silicone vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài  dây silicone xốp chữ nhật chúng tôi có cung cấp: dây silicone xốp tròn, dây silicone chữ nhật đặc, dây silicone tròn đặc, Vòng đệm silicone, Nhẫn O rings silicone, Ống silicone cấp thực phẩm, Ống silicone xốp, Gioăng mặt bích silicone, Gioăng ron silicone chữ e, Gioăng silicone chữ P, Gioăng silicon chữ D, Nắp silicone, Nút silicone, Bóng – Bi silicone, Tấm silicone xốp, Tấm silicone đặc, gia công nhựa theo yêu cầu.

One thought on “Ống silicone xốp bọt cách nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *