4.8/5 - (44 bình chọn)

Phích cắm đẩy sẽ là lý tưởng nhất cho các lỗ mù có ren, trong khi phích cắm kéo hoạt động tốt nhất cho các lỗ xuyên qua. Cho dù che lỗ mù hay lỗ xuyên suốt, việc tạo ra một vòng đệm kín trên các ren đầu thường là điều bắt buộc để giữ cho tất cả các ren luôn sạch sẽ

Nút bịt hình côn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các máy sơn tĩnh điện để che các lỗ mù có ren vì chúng dễ lắp đặt và hình dạng có đường viền của chúng có thể cho phép chúng vừa với nhiều kích cỡ lỗ.

Phích cắm côn cao su silicone

Các giải pháp phổ biến nhất để che các lỗ có ren là nút cao su hình côn. Chúng rất dễ lắp đặt, có đường viền để phù hợp với nhiều đường kính lỗ và mang lại khả năng bịt kín tuyệt vời.

Đối với hầu hết  các quy trình Sơn tĩnh điện ,  Sơn điện tử và  các quy trình nhiệt độ cao khác  vượt quá 350°F/177°C, bạn sẽ muốn sử dụng  phích cắm silicon vì chúng được định mức lên tới 600°F/177°C.

Nút bịt silicone được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng mạ và sơn tĩnh điện. Những nắp silicone này sẽ chịu được nhiệt độ lên tới 300°C.

Tên sản phẩmNút bịt lỗ silicone
Vật chấtsilicone
Màu sắcTrắng, đen
Vận chuyển2-7 ngày
Bưu kiệnTúi và thùng carton

Thời gian gia công và giao hàng nút silicone

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng nút silicone để bịt lỗ có đường kính: 3mm , 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm, 27mm, 30mm..đến 125 mm hoặc thoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng tồn kho. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệtống silicongioăng silicontấm silicone, Tấm silicone đặc, tấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp siliconbi silicone vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Nút silicone chúng tôi có cung cấp: dây silicone xốp tròn, dây silicone xốp chữ nhật, dây silicone chữ nhật đặc, dây silicone tròn đặc, Vòng đệm silicone, Nhẫn O rings silicone, Ống silicone cấp thực phẩm, Ống silicone xốp, Gioăng mặt bích silicone, Gioăng ron silicone chữ e, Gioăng silicone chữ P, Gioăng silicon chữ D, Nắp silicone, Bóng – Bi silicone, Tấm silicone xốp, Tấm silicone đặc, Con lăn, lô, rulo cao su silicone, gia công nhựa theo yêu cầu.

One thought on “Nút bịt Silicone che các lỗ có ren trước khi sơn tĩnh điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *