4.8/5 - (52 bình chọn)

Silicone cấp thực phẩm là một vật liệu bền, lâu dài, đóng vai trò là chất thay thế lành mạnh hơn, trơ hơn cho nhựa để sử dụng trong các ứng dụng thực phẩm và đồ uống. Việc không có chất hóa dẻo trong silicone cho phép BPA và các hóa chất độc hại khác ngấm vào thực phẩm và chất lỏng ít hơn rất nhiều, đồng thời ngăn mùi và vị truyền vào thực phẩm hoặc đồ uống mà nó tiếp xúc. Silicone có tính đàn hồi, không xốp và có dải nhiệt độ rộng khiến nó trở thành giải pháp vận chuyển và bảo quản thực phẩm lý tưởng để chống lại nhựa sử dụng một lần.

Anh Thu sản xuất silicone cấp thực phẩm bằng các quy trình có độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí.  Chúng tôi sử dụng các hoạt động nội bộ và các công thức hợp chất tùy chỉnh để tạo ra các sản phẩm silicone, giúp chúng tôi trở thành cửa hàng lý tưởng cho các sản phẩm ép đùn silicon cấp thực phẩm, ống silicon và các sản phẩm đúc.

SILICONE CẤP THỰC PHẨM AN TOÀN NHƯ THẾ NÀO?

Các sản phẩm silicone cấp thực phẩm của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn của FDA, tiêu chuẩn này quy định các vật liệu được sử dụng trong các ứng dụng tiếp xúc với thực phẩm, bao gồm chế biến, đóng gói và chuẩn bị thực phẩm.

Silicone cấp FDA của chúng tôi được hoàn thiện đặc biệt và không đánh dấu để tránh nhiễm bẩn và có thể chịu được nhiệt độ từ -40°C đến 220°C. Để đảm bảo rằng chúng tôi có các nguyên liệu thích hợp cho các ứng dụng thực phẩm và đồ uống, chúng tôi thu mua nguyên liệu thô từ những nguồn đáng tin cậy nhất và chúng tôi kiểm soát chặt chẽ các quy trình pha chế và lập công thức bằng cách xử lý chúng ngay trong nhà máy.  

Đối với các ứng dụng thương mại tiếp xúc với thực phẩm, chúng tôi cung cấp thêm sự đảm bảo về các hợp chất đã được chứng nhận. Điều này đảm bảo rằng vật liệu đáp ứng các hướng dẫn vệ sinh và sức khỏe cộng đồng tối thiểu đối với vật liệu được sử dụng trong việc chế tạo thiết bị thực phẩm thương mại. 

CẤP FDA/SILICON CẤP THỰC PHẨM: CÁC ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN

Ống vận chuyển sữa

Có một số hợp chất đã vượt qua các yêu cầu bắt buộc trong các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của ngành sữa. Các hợp chất này có thể chịu được sự hao mòn hàng ngày cho các ứng dụng vận chuyển các sản phẩm sữa và các hóa chất tẩy rửa khắc nghiệt mà chúng tiếp xúc.

Ống silicone nhiệt độ cao và thấp

Khả năng silicone hoạt động tốt trong phạm vi nhiệt độ rộng cùng với độ bền và tính linh hoạt của nó khiến nó trở thành vật liệu hàng đầu được sử dụng khi sản xuất  ống nhiệt độ cao , mà các nhà chế biến thực phẩm sử dụng để phân phối và trộn các sản phẩm thực phẩm/đồ uống. Chất lượng không độc hại của silicone cũng như khả năng chống rách và nhiệt độ của nó có nghĩa là nó sẽ không bị tan chảy hoặc làm nhiễm bẩn các sản phẩm ăn được trong môi trường nhiệt độ cao. Silicone vẫn linh hoạt xuống đến -40°C, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng dưới mức đóng băng.

LỢI ÍCH CỦA ỐNG SILICONE CẤP THỰC PHẨM

Silicone cấp thực phẩm là một vật liệu thuận tiện để chế tạo các thành phần cấp thực phẩm cứng và bền. Một số lợi ích cụ thể của việc chọn silicone cấp thực phẩm so với các loại nhựa khác bao gồm:

  • Kháng thiệt hại. Silicone cấp thực phẩm có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt mà không bị hư hại và xuống cấp.
  • Bền chặt. Silicone cấp thực phẩm sẽ không bị cứng, bong tróc, nứt, khô, vỡ vụn, thối rữa hoặc trở nên giòn theo thời gian. 
  • Chịu được nhiệt độ cao và thấp. Silicone cấp thực phẩm có thể chịu được nhiệt độ từ -40°C đến 220°C.
  • Không độc hại và không mùi. Vật liệu này không mùi và không chứa BPA, chì, latex hoặc phthalates.
  • Thân thiện với môi trường. Silicone cấp thực phẩm được coi là chất thải không nguy hại. 

Thời gian gia công và giao hàng ống silicone

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng ống cao su chịu nhiệt silicone phi: 1 x 3, 2 × 4, 3 × 5, 3 x 6, 4 × 6, 4 x 7, 4 x 8, 5 × 7, 5 × 8, 5 x 10, 6 × 8, 6 × 9, 6 × 10, 6 x 12, 7 × 10, 8 × 10, 8 × 12, 8 x 14, 9 x 12, 10 × 12, 10 x 14, 12 × 16, 12 x 18, 14 × 18, 16 × 21, 19 × 25, 25 × 31 mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệtống siliconegioăng silicone, gioăng-ron dây silicone đặc, gioăng-ron dây silicone xốp, Gioăng-ron Oring silicone, tấm silicone, Tấm silicone đặc, tấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp siliconbi silicone vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Ống silicone cấp thực phẩm chúng tôi có cung cấp: dây silicone xốp chữ nhật, dây silicone xốp tròn, dây silicone chữ nhật đặc, dây silicone tròn đặc, Vòng đệm silicone, Nhẫn O rings silicone, Ống cao su chịu nhiệt, Ống silicone xốp, Gioăng mặt bích silicone, Gioăng ron silicone chữ e, Gioăng silicone chữ P, Gioăng silicon chữ D, Nắp silicone, Nút silicone, Bóng – Bi silicone, Tấm silicone xốp, Tấm silicone đặc, gia công nhựa theo yêu cầu.

One thought on “ỐNG SILICONE CẤP THỰC PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *