4.8/5 - (36 bình chọn)

Các nắp bảo vệ ren này được sử dụng ở các đầu của ốc vít có ren, chẳng hạn như thanh ren. Cung cấp khả năng bảo vệ chống lại thương tích từ các đầu cắt sắc nét, v.v.

Ưu điểm của nắp chụp đầu ren silicone

  1. Vỏ bảo vệ ren được làm bằng chất liệu cao su silicon, mềm dẻo và cách nhiệt, có thể ứng dụng rộng rãi cho đồ nội thất, điện, v.v.
  2. Các đầu bịt linh hoạt của chúng tôi hoạt động tuyệt vời để ngăn ngừa trầy xước trên sàn nhà bếp hoặc sàn gỗ, như các miếng đệm bảo vệ mềm dẻo cho các đầu ghế bằng kim loại, đồ nội thất ngoài trời, chân ghế dài, chân hoặc chân bàn, ghế quầy bar, đầu vít hoặc đinh, hoặc để che bất kỳ cột tròn nào hoặc hố.
  3. Nắp đậy đầu bịt silicon được làm bằng chất liệu mềm, chất lượng tốt và bền, tuổi thọ sử dụng lâu dài.
  4. Hoàn hảo để che vít hoặc các bộ phận ren khác.

Mũ silicone được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng mạ và sơn tĩnh điện. Những nắp silicone này sẽ chịu được nhiệt độ lên tới 300°C.

Tên sản phẩmNắp bịt đầu zen silicone
Vật chấtsilicone
Màu sắcTrắng, đen
Vận chuyển2-7 ngày
Bưu kiệnTúi và thùng carton

Thời gian gia công và giao hàng nắp silicone

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng nắp silicone để bịt đầu ren có đường kính: 3mm , 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm51mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 2 ngày đối với hàng tồn kho.Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệtống silicongioăng silicontấm silicone, Tấm silicone đặc, tấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp siliconbi silicone, bọc lô, rulô, bánh xe, con lăn cao su silicone vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Nắp silicone chúng tôi có cung cấp: dây silicone xốp tròn, dây silicone xốp chữ nhật, dây silicone chữ nhật đặc, dây silicone tròn đặc, Vòng đệm silicone, Nhẫn O rings silicone, Ống silicone cấp thực phẩm, Ống silicone xốp, Gioăng mặt bích silicone, Gioăng ron silicone chữ e, Gioăng silicone chữ P, Gioăng silicon chữ D, Nút silicone, Bóng – Bi silicone, Tấm silicone xốp, Tấm silicone đặc, Con lăn, lô, rulo cao su silicone, gia công nhựa theo yêu cầu.

One thought on “Mũ Silicone Bảo Vệ Ren – Nắp Bao Ren, Bu Lông (bulong), Ốc Vít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *