4.9/5 - (65 bình chọn)

Công ty Cao su Anh Thu cung cấp nhiều loại sản phẩm xốp silicone. Tấm xốp của chúng tôi là sản phẩm lý tưởng để sản xuất vòng đệm, miếng đệm, đệm kín, vật liệu cách nhiệt cũng như dây gioăng rôn silicone xốp hình vông, chữ nhật. Bạn cũng có tùy chọn lớp nền trơn hoặc tự dính để có giải pháp lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Miếng bọt biển silicon có dải nhiệt độ hoạt động rộng từ -40°C đến +200°C trong hầu hết các trường hợp. Điều này cho phép bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều ứng dụng và môi trường khác nhau mà không sợ vật liệu bị xuống cấp. Nhiều sản phẩm miếng bọt biển silicon của chúng tôi có lớp da bên ngoài sau, giúp giảm đáng kể sự xâm nhập của hơi ẩm. Điều này làm giảm đáng kể khả năng nấm mốc và vi khuẩn tích tụ, dẫn đến một sản phẩm an toàn hơn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn không chắc chắn sản phẩm nào phù hợp nhất với yêu cầu riêng của bạn. Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi luôn có mặt để đảm bảo bạn có được sản phẩm phù hợp nhất có thể.

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng cuộn tấm silicone xốp bọt chịu nhiệt dày: 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly, 20 ly đến 60mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệtống siliconegioăng silicone, gioăng-ron dây silicone đặc, gioăng-ron dây silicone xốp, Gioăng-ron Oring silicone, tấm silicone, Tấm silicone đặc, tấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp siliconbi silicone vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Tấm silicone xốp chúng tôi có cung cấp: dây silicone xốp tròn, dây silicone chữ nhật đặc, dây silicone tròn đặc, Vòng đệm silicone, Nhẫn O rings silicone, Ống silicone cấp thực phẩm, Gioăng mặt bích silicone, Gioăng ron silicone chữ e, Gioăng silicone chữ P, Gioăng silicon chữ D, Nắp silicone, Nút silicone, Bóng – Bi silicone, dây silicone xốp chữ nhật, Tấm silicone đặc, gia công nhựa theo yêu cầu.

One thought on “Tấm silicone xốp bọt

  1. Nguyễn Bính says:

    Lần đầu tiên tôi lấy mẫu và so sánh với một số sản phẩm khác, cuối cùng tôi vẫn cảm thấy sản phẩm của họ tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất kiên nhẫn, khách hàng sau khi nhận hàng cũng rất hài lòng, đã chấp nhận và chúng tôi sẽ hợp tác. với anh ấy trong một thời gian dài trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *