4.9/5 - (97 bình chọn)

Gia công silicone theo mẫu tùy những mục đích sử dụng khác nhau, chúng tôi chuyên nhận gia công các sản phẩm ống siliconegioăng – ron siliconeO-rings và vòng miếng đệm mặt bích silicone, tấm siliconetấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp silicone, phích cắm siliconebi siliconetấm pu, thanh pu, cây nhựa pu, O-ring vòng đệm PU… bọc silicone, nhựa pu: lô rulô, bánh xe, con lăn theo mẫu của khách.

Gia công silicone và nhựa dẻo PU theo mẫu với số lượng lớn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh và tốt nhất.

Công ty Anh Thu sản xuất sản phẩm hoàn toàn từ silicone, nhựa PU chất lượng cao, nên đảm bảo được khả năng chịu nhiệt, co giãn và chống mài mòn.

Ngoài ra, các gioăng và ống của chúng tôi cũng rất đa dạng về kích thước và mẫu mã.

Sản phẩm gia công từ silicone, nhựa PU:

4 thoughts on “Gia công sản xuất silicone, nhựa PU theo mẫu yêu cầu

  1. Pingback: Dây ron cao su silicone hình vuông và chữ nhật - ANH THU RUBBER MANUFACTURING AND TRADING CO., LTD

  2. Gia Huy says:

    Theo yêu cầu của bản vẽ, việc tùy chỉnh rất phù hợp, cũng rất tùy chỉnh theo yêu cầu. Giá cả tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với giá thị trường. Tay nghề cũng khá chi tiết. Tôi sẽ mua lại nó ở tương lai.

  3. Hoàng Quân says:

    Chất lượng của sản phẩm ống PTFE tôi mua thực sự tốt, tiền nào của nấy. Sản phẩm không có mùi hăng, bề mặt nhẵn, có kiểm tra chất lượng sản phẩm. Mọi mặt đều đáp ứng nhu cầu mua hàng của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *