4.9/5 - (56 bình chọn)

Dòng sản phẩm tấm silicone đặc trắng trong của chúng tôi là sản phẩm hoàn hảo cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng bịt kín tốt ở cả nhiệt độ cao và thấp. Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm đặc biệt này với nhiều lựa chọn về độ cứng, độ dày, lớp nền cũng như màu sắc. Điều này đảm bảo rằng bạn có được sản phẩm hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của mình.

Silicone mang lại độ bền cao cũng như các đặc tính kháng đồng thời cực kỳ không độc hại và tinh khiết. Nó cũng có khả năng cách điện tuyệt vời và đặc tính giải phóng tốt. Những phẩm chất này làm cho tấm cao su silicone của chúng tôi trở thành sự lựa chọn rõ ràng để sử dụng trong các ứng dụng nhạy cảm.

Ngoài việc không độc hại và không chuyển đổi, các tấm silicon rắn của chúng tôi còn có dải nhiệt độ rộng. Không giống như PVC, silicone có thể duy trì các đặc tính hữu ích của nó ở nhiệt độ dưới 0 độ C.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ứng dụng:Gioăng – ron dây vuông chữ nhật, Dải, Vòng đệm, gioăng mặt bích, Phớt lò, Xây dựng, Cách điện
Sản phẩm:tấm rắn
Độ cứng (Bờ A):30°, 40°, 50°, 60°, 70°, 80°
Vật chất:silicone
Màu sắc:Mờ, đen, trắng, xanh, đỏ oxit

ỨNG DỤNG TIỀM NĂNG

  • Vòng đệm, dải & con dấu
  • Cách điện
  • ngành xây dựng
  • Hệ thống sưởi và thông gió (HVAC)
  • Ứng dụng niêm phong hàng hải
  • Con dấu ô tô & cách nhiệt

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐỘ CỨNG BỜSỨC CĂNGSỨC MẠNH XÉĐỘ GIÃN DÀI BREAK POINT
30°8 MPa16 N/mm500%
40°9 MPa23 N/mm525%
50°9 MPa18N/mm450%
60°10MPa22N/mm400%
70°10MPa20N/mm320%
80°7Mpa17 N/mm215%

Thời gian gia công và giao hàng Tấm cao su chịu nhiệt silicone màu trắng dày 5zem, 8zem, 1ly, 2ly, 3ly, 4ly, 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 20ly

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng tấm cao su chịu nhiệt silicone đặc dày: 0,5ly, 0,8ly, 1ly, 2ly, 3ly, 4ly, 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 20ly tới 60ly hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệtống siliconegioăng silicone, gioăng-ron dây silicone đặc, gioăng-ron dây silicone xốp, Gioăng-ron Oring silicone, tấm silicone, Tấm silicone đặc, tấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp siliconbi silicone vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Tấm silicone đặc chúng tôi có cung cấp: dây silicone xốp chữ nhật, dây silicone xốp tròn, dây silicone chữ nhật đặc, dây silicone tròn đặc, Vòng đệm silicone, Nhẫn O rings silicone, Ống cao su chịu nhiệt, Ống silicone cấp thực phẩm, Ống silicone xốp, Gioăng mặt bích silicone, Gioăng ron silicone chữ e, Gioăng silicone chữ P, Gioăng silicon chữ D, Nắp silicone, Nút silicone, Bóng – Bi silicone, Tấm silicone xốp, gia công nhựa theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *