4.9/5 - (46 bình chọn)

Các miếng đệm cao su silicone được cắt từ tấm silicone đặctấm silicone trắng trong hoặc tấm silicone bọt xốp chất đàn hồi tổng hợp mang lại đặc tính cách điện và chống dính tuyệt vời. Nó duy trì tính linh hoạt và khả năng nén của nó ở cả nhiệt độ thấp và cao, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng đệm và làm kín.

Gioăng cao su silicon thường được sử dụng ở môi trường bên ngoài do chất đàn hồi có khả năng chống ozon, phong hóa và oxi hóa tuyệt vời. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại vòng đệm cao su silicon với nhiều màu sắc khác nhau tuân thủ các quy định mới nhất về tiếp xúc với thực phẩm của FDA. 

Để biết thêm thông tin về các tùy chọn vật liệu mà chúng tôi có thể sản xuất, vui lòng xem bảng tính khả dụng và bảng dữ liệu kỹ thuật  bên dưới.

Tại Anh Thu,  chúng tôi có khả năng sản xuất các miếng đệm sử dụng máy móc CNC và có thể đáp ứng các yêu cầu về số lượng lớn hoặc một lần. Để biết thông tin về cách đo các miếng đệm mặt bích và khung tranh, vui lòng xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về  ‘Cách đo một miếng đệm’ . 

Các tính năng chính:

  • Vật liệu: Silicone
  • Độ cứng bờ: 60° ± 5° (tiêu chuẩn).
  • Nhiệt độ: -70°C đến +250°C (trắng, mờ, xanh dương và đỏ).
  • Nhiều màu sắc, độ dày và độ dài có sẵn.
  • Đặc tính phát hành tốt.
  • Khả năng chịu nhiệt tuyệt vời và đặc tính cách điện.

Vui lòng xem Bảng dữ liệu kỹ thuật bên dưới để biết xếp hạng nhiệt độ của các loại khác.

Khả dụng

Cũng có sẵn: độ cứng bờ 30 °,  40° và 50°. Ngoài ra còn có các loại chịu nhiệt độ cao, chống cháy, xử lý bằng bạch kim và gia cố bằng vải,  vui lòng hỏi. Tấm cao su silicone đục lỗ cũng có thể được cung cấp theo yêu cầu.

Màu sắc:Màu trắng, màu đỏ và trắng mờ.
Độ dày (mm):0,3 – 0,5 – 0,8 – 1 – 1,5 – 2 – 2,5 – 3 – 4 – 5 – 6 – 8 – 10 – 12
Vòng đệm:Tất cả các bảng đệm mặt bích tiêu chuẩn. Tất cả các kích thước được cắt CNC theo hầu hết mọi hình dạng hoặc biên dạng theo yêu cầu.

* Màu trắng được cung cấp theo tiêu chuẩn.

 Lưu ý: Các độ cứng và màu sắc khác của bờ biển có thể được cung cấp theo yêu cầu. 
 

Thời gian gia công và giao hàng miếng đệm silicone

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng gioăng mặt bích đệm cao su silicone dày: 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệtống silicongioăng silicontấm silicone, Tấm silicone đặc, tấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp siliconbi silicone, bọc lô, rulô, bánh xe, con lăn cao su silicone vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Gioăng mặt bích silicone chúng tôi có cung cấp: dây silicone xốp tròn, dây silicone xốp chữ nhật, Bóng – Bi silicone , dây silicone tròn đặc, Nhẫn O rings silicone, Gioăng silicon chữ D, Ống silicone cấp thực phẩm, Ống silicone xốp, Vòng đệm silicone, dây silicone chữ nhật đặc, Gioăng silicone chữ P, Gioăng ron silicone chữ e, Nút silicone, Nắp silicone, Tấm silicone xốp, Tấm silicone đặc, Con lăn, lô, rulo cao su silicone, gia công nhựa theo yêu cầu.

One thought on “Gioăng ron mặt bích – Miếng đệm cao su silicone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *