4.9/5 - (47 bình chọn)

Nhà sản xuất vòng chữ O silicone

Cao su Anh Thu là nhà sản xuất Vòng chữ O cao su silicon đẳng cấp thế giới theo Tiêu chuẩn Mỹ AS568, Tiêu chuẩn Anh, Kích thước hệ mét và ở bất kỳ kích thước Tùy chỉnh nào có Đường kính lên tới 2000 mm và trong Phạm vi Độ cứng Bờ A 10-80

Cao su Anh Thu cũng sản xuất Vòng chữ O bằng silicone trong suốt, Vòng chữ O bằng silicon cấp thực phẩm và Vòng chữ O bằng silicon được FDA phê duyệt 

Cao su Anh Thu Sản xuất Vòng chữ O bằng silicone với tất cả các màu bao gồm Đỏ, Đen, Xanh lam, Xanh lục, Vàng, Nâu, v.v. và với bất kỳ màu tùy chỉnh nào theo Yêu cầu của Khách hàng

Cao su Anh Thu cũng sản xuất Silicone V-Ring và Silicon X-Ring 

Vòng chữ O là một chất đàn hồi đúc, hình vòng với mặt cắt ngang hình tròn. Tùy thuộc vào ứng dụng, chúng có thể được chế tạo với các mặt cắt ngang độc đáo như hình chữ T, hình chữ L, v.v. 

Silicone là một loại chất đàn hồi bao gồm các polyme có nguồn gốc từ thạch anh có chứa silicon, oxy, hydro và carbon. Metyl, phenyl và vinyl được sử dụng trong sản xuất vòng chữ O bằng silicon.

Thuộc tính của cao su silicone 

Silicone được sử dụng trong nhiều ứng dụng mà cao su hữu cơ không thể thực hiện do phạm vi hoạt động tuyệt vời của nó.

  • Khả năng chịu nhiệt tuyệt vời
  • Khả năng chống nén tuyệt vời
  • Sự ổn định của tia cực tím và ozone
  • Khả năng chống oxy hóa tuyệt vời
  • Độ kín nước tuyệt vời
  • Các loại mềm cũng có sẵn (10, 20, 30 máy đo độ cứng Shore A)
  • Khả năng chống mài mòn kém.
  • Kháng hóa chất từ ​​trung bình đến kém.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Kích thước 300,… 50, 40, 3, 20, 12, 8mm,… tùy theo yêu cầu
Nhãn hiệuCao su Anh Thu
Màu sắcTrắng, đỏ, đen
độ dày (đường kính thân)2-16MM
Độ cứng50 đến 90 shore A
Nhiệt độ (độ C)250 độ C
Độ bền kéo (Mpa)8 Mpa
Loại đóng góiTiêu chuẩn
Độ giãn dài (%)400%
Thiết kếLoại O
Vật chấtcao su silicon

Thông số kỹ thuật của Silicone O-Rings

Phạm vi nhiệt độ

Phạm vi nhiệt độ của vòng chữ O silicon là -60°C đến 225°C. Nhiệt độ có thể dao động từ -100° đến 300°C ở một số giống.

Sự phù hợp chung

Silicon không độc hại và tương thích với da liễu do đó nó phù hợp nhất để sử dụng trong các thiết bị và thiết bị y tế. 

Vòng chữ O silicon không thích hợp cho các ứng dụng động do độ bền thấp, khả năng chống mài mòn kém và tính thấm khí cao.

Môi trường sử dụng ưa thích

Vòng chữ O silicon chủ yếu được ưu tiên sử dụng ở nhiệt độ làm việc cao do đặc tính chịu nhiệt tuyệt vời của chúng. Khi được xử lý bằng hóa chất, chúng cũng có thể trở nên chống cháy.

Thuộc tính môi trường

Nó không được khuyến nghị sử dụng trong dung môi đậm đặc, dầu, axit đậm đặc, natri hydroxit loãng, nhiên liệu gốc hydrocacbon và dầu khoáng thơm. Hydrocacbon thơm (benzen, toluen), dầu khoáng thơm, axit, kiềm, nước quá nóng hoặc hơi nước trên 250 độ F cũng có tác dụng phân hủy vòng chữ O silicon.

Nếu cao su silicone không tương thích về mặt hóa học với ứng dụng của bạn, hãy xem  Bảng tương thích hóa học và bài “Tổng hợp các loại cao su và phạm vi hoạt động nhiệt độ, thuộc tính chung và kháng hóa chất cơ bản” của chúng tôi để tìm vật liệu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các ứng dụng của vòng chữ O Silicon

Vòng chữ O bằng silicon có sẵn ở các loại được FDA chấp thuận và cấp độ y tế. Silicone đã trở thành một vật liệu quan trọng cho các thiết bị và con dấu y tế do tính tương thích sinh học không độc hại của nó. Vòng chữ O silicon siêu nhỏ ngày càng trở nên phổ biến khi công nghệ y tế trở nên nhỏ hơn và gọn hơn.

Vòng chữ O bằng silicon được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác, bao gồm vỏ máy ảnh chống nước, vỏ bọc, ô tô và nhiều ứng dụng khác.

Thời gian gia công và giao hàng vòng silicone chữ O

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng vòng cao su silicone chữ O đường kính: 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 25mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, đến 700mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệtống silicongioăng silicontấm silicone, Tấm silicone đặc, tấm xốp siliconenút bịt siliconenắp chụp siliconbi silicone, bọc lô, rulô, bánh xe, con lăn cao su silicone vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Gioăng – ron nhẫn tròn O-ring cao su Polyurethane (PU) chúng tôi có cung cấp: Vòng chữ O, Phớt & Vòng đệm nhẫn tròn O-ring cao su chịu nhiệt silicon, Nhẫn tròn O-ring cao su nitrile (NBR) chịu dầu, Nhẫn O ring EPDM chịu thời tiết, Nhẫn tròn O-ring cao su FKM (Viton) kháng axit, Nhẫn Oring cao su CR cho điện lạnh, gia công silicone, nhựa PU theo yêu cầu

Các sản phẩm O ring (vòng đệm chữ O) cao su của chúng tôi:

One thought on “Nhẫn chữ O, O-Rings bằng silicone

  1. Pingback: Dây ron cao su silicone hình vuông và chữ nhật - ANH THU RUBBER MANUFACTURING AND TRADING CO., LTD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *