4.9/5 - (44 bình chọn)

Mô tả vật liệu vòng chữ O Fluorocarbon (FKM):

Vòng đệm chữ o làm từ cao su Fluorocarbon (FKM) mang lại khả năng kháng hóa chất, dầu, ozon và ánh sáng mặt trời tuyệt vời với dải nhiệt độ cao hơn nitrile, AFLAS, EPDM và một số vật liệu công nghiệp phổ biến với dải hoạt động lên đến 205°C. Có thể được sử dụng trong dầu mỏ và nhiên liệu, nhiên liệu thủy lực không cháy, axit, ứng dụng động cơ máy bay, chất lỏng thủy lực tổng hợp, dung môi hữu cơ, dầu và mỡ khoáng và thực vật, hydrocacbon aliphatic (butan, propan, khí tự nhiên), ứng dụng chân không cứng, dầu và mỡ silicon, dung môi và nước hoặc hơi nước (lên đến 205°C). Nó không thể được sử dụng trong các amin, dầu phanh gốc glycol, metanol, khí amoniac, amin, kiềm, hydrocacbon, xeton, este và ete trọng lượng phân tử thấp, chất lỏng thủy lực chống cháy, axit formic và axetic.

Vòng chữ o Fluorocarbon (FKM) thường bao gồm vinylidene fluoride (VF2), hexafluoropropylene (HFP), chứa 66% – 70% flo. Và các thành phần khác được thêm vào để cải thiện các đặc tính khác nhau, chẳng hạn như tetrafluoroetylen mang lại khả năng kháng hóa chất tốt hơn và perfluoromethylvinyl ether (PMVE) giúp cải thiện các đặc tính ở nhiệt độ thấp của FKM.

Sự khác biệt giữa Vòng chữ O Fluorocarbon (FKM) & Perfluorocarbon (FFKM) là gì?

Mặc dù một số đặc điểm có thể chung trong vật liệu FKM và FFKM, nhưng có những khác biệt đáng kể về hóa học và cách sử dụng vật liệu. Vật liệu Fluorocarbon (FKM) nói chung được sử dụng trong các ứng dụng nhiệt độ cao hơn lên đến 205° C hoặc khi có liên quan đến khả năng tương thích với hóa chất và chất lỏng. Việc sử dụng vật liệu không tương thích có thể dẫn đến hỏng hóc sớm hoặc trong một số trường hợp là hỏng hóc nghiêm trọng. Tham khảo các bảng tương thích đã xuất bản để lựa chọn vật liệu phù hợp.

Vật liệu perfluoranted (FFKM) đắt hơn đáng kể so với vật liệu FKM tiêu chuẩn và được sử dụng trong các trường hợp và môi trường khắc nghiệt. Phạm vi nhiệt độ có thể đạt tới 330° C và cung cấp khả năng môi trường khắc nghiệt và hóa chất rộng. Liên hệ với Anh Thu để biết thêm thông tin về vật liệu Perfluoronated.

Cao su Anh Thu có chuyên môn và hàng tồn kho cho các ứng dụng o-ring fluorocarbon (FKM) của bạn. Trong hơn 5 năm, Anh Thu là sự lựa chọn hàng đầu về kỹ thuật, chất lượng và chuỗi cung ứng cho cả ứng dụng làm kín tiêu chuẩn và tùy chỉnh. Một con dấu, bất kể ứng dụng, phải làm điều đó.

Ưu điểm của vòng chữ O Fluorocarbon (FKM):

 • Sức đề kháng tuyệt vời với hóa chất, dầu, ozone và ánh sáng mặt trời.

Có thể được sử dụng với:

 • Dầu mỏ và nhiên liệu
 • Dầu mỡ khoáng và thực vật
 • Dầu và mỡ silicon
 • Ứng dụng chân không cứng
 • dung môi
 • Nước hoặc hơi nước (lên đến 205°C)
 • Nhiệt độ hoạt động đến 205 ° C

Nhược điểm của vòng chữ O Fluorocarbon (FKM):

Không tương thích với các ứng dụng tiếp xúc với:

 • amin
 • Dầu phanh dựa trên Glycol
 • chất kiềm
 • hiđrocacbon
 • xeton
 • Este và ete trọng lượng phân tử thấp
 • Axit formic và axit axetic
 • Vận hành giới hạn nhiệt độ thấp -26°C

Trong khi hầu hết các công thức phổ biến của vật liệu FKM hoạt động ở -26°C, các công thức và hợp chất đặc biệt có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn. Nhiệt độ hoạt động sẽ thay đổi dựa trên ứng dụng cụ thể của bạn.

Nếu cao su FKM không tương thích về mặt hóa học với ứng dụng của bạn, hãy xem  Bảng tương thích hóa học và bài “Tổng hợp các loại cao su và phạm vi hoạt động nhiệt độ, thuộc tính chung và kháng hóa chất cơ bản” của chúng tôi để tìm vật liệu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thời gian gia công và giao hàng nhẫn o ring, gioăng – ron cao su FKM:

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng Nhẫn Oring cao su FKM đường kính trong (ID): 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 18, 20, 22, 25, 30, 35, đến 700 mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm Gioăng – ron cao su: Gioăng cao su cống bê tông, gioăng cao su tủ điện, Gioăng cửa, gioăng cao su cửa nhôm, cửa kính, Gioăng cửa nhựa lõi thép, gioăng cao su cửa gỗ, Gioăng cao su cửa chống cháy, cửa thoát hiểm chung cư, Gioăng lông – phớt lông cho cửa sổ, cửa gỗ, cửa phòng vệ sinh, gioăng cao su chịu nhiệt silicone, gioăng cao su kháng hóa chất, gioăng cao su kháng dầu NBR, Gioăng cao su Styrene Butadiene (SBR), Gioăng cao su nhựa polyurethane (PU), Gioăng cao su Neoprene (CR), Gioăng cao su EPDM vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Nhẫn tròn O-ring cao su FKM (Viton) kháng hóa chất chúng tôi có cung cấp: Vòng chữ O, Phớt & Vòng đệm nhẫn tròn O-ring cao su chịu nhiệt silicon, Gioăng – ron nhẫn tròn O-ring cao su Polyurethane (PU), Nhẫn O ring EPDM chịu thời tiết, Nhẫn tròn O-ring cao su nitrile (NBR) chịu dầu, Nhẫn Oring cao su CR cho điện lạnh, gia công silicone, nhựa PU theo yêu cầu

Các sản phẩm O ring (vòng đệm chữ O) cao su của chúng tôi:

One thought on “Nhẫn tròn O-ring cao su kháng hóa chất Fluorocarbon (FKM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *