4.8/5 - (36 bình chọn)

Vòng chữ O cao su CR tổng hợp được làm bằng cao su tổng hợp hoặc cao su cloropren, và nó còn được gọi là vòng chữ o cloropren hoặc vòng chữ o CR. Cao su cao su tổng hợp thu được bằng cách trùng hợp nhũ tương của cloropren (2-chloro-1,3-butadien), được gọi là cao su polychloroprene, là một loại cao su kết tinh, không bão hòa, có cực.

Neoprene là một chất đàn hồi linh hoạt cung cấp nhiều đặc tính. Đây là một trong những chất đàn hồi tổng hợp thành công đầu tiên do Dupont phát triển vào năm 1931 và chính thức được giới thiệu ra thị trường vào năm 1937. Vòng chữ O cao su tổng hợp thường được sử dụng trong ngành điện lạnh vì chúng có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, chẳng hạn như amoniac và các chất làm mát khác nhau.

Đặc trưng

 1. Vòng chữ o cao su tổng hợp có tính chất vật lý và cơ học tốt, khả năng chống dầu, khả năng chịu nhiệt, khả năng chống cháy, khả năng chống ánh sáng mặt trời, khả năng chống ôzôn, khả năng chống axit và kiềm cũng như khả năng chống thuốc thử hóa học. Nhược điểm là khả năng chống lạnh và độ ổn định lưu trữ kém.
 2. Vòng chữ o cao su tổng hợp có độ bền kéo cao, độ giãn dài và độ kết tinh thuận nghịch, và độ bám dính tốt. Chúng có khả năng chống lão hóa và nhiệt và có khả năng chống ăn mòn dầu và hóa chất tuyệt vời. Khả năng chống thời tiết và chống lão hóa ozone chỉ đứng sau cao su ethylene-propylenecao su butyl.
 3. Khả năng chịu nhiệt của vòng chữ o cao su tổng hợp tương đương với vòng chữ o NBR , với nhiệt độ phân hủy 230-260 ℃, khả năng chống cháy ngắn hạn 120-150 ℃, sử dụng lâu dài ở 80-100 ℃, với một mức độ chống cháy nhất định . Khả năng chống dầu của chúng chỉ đứng sau vòng chữ o NBR.
 4. Vòng chữ o cao su tổng hợp có khả năng chống ăn mòn tốt đối với axit vô cơ và kiềm, khả năng chống lạnh hơi kém và cách điện không tốt.
 5. Độ ổn định lưu trữ của cao su thô kém, nó sẽ tạo ra hiện tượng “tự lưu huỳnh”, độ nhớt của Menny tăng lên và cao su thô trở nên cứng.

Thuộc tính kháng hóa chất

Xuất sắc

 • Khí quyển
 • Sức căng

Tốt

 • Thời tiết
 • Hóa chất
 • dầu
 • kín nước
 • mài mòn
 • axit
 • ngọn lửa

Nếu cao su CR không tương thích về mặt hóa học với ứng dụng của bạn, hãy xem  Bảng tương thích hóa học và bài “Tổng hợp các loại cao su và phạm vi hoạt động nhiệt độ, thuộc tính chung và kháng hóa chất cơ bản” của chúng tôi để tìm vật liệu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các ứng dụng

Cấu trúc của cao su tổng hợp tương tự như cao su tự nhiên. Sự khác biệt là nhóm tích điện âm cực trong cao su tổng hợp thay thế nhóm methyl trong cao su tự nhiên, do đó cải thiện khả năng chống ôzôn, khả năng chống dầu và khả năng chịu nhiệt của cao su tổng hợp. Nói tóm lại, nó có khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời, chống ozon, chống ăn mòn hóa học, chống dầu, v.v., và các tính chất cơ lý toàn diện của nó cũng tốt. Do đó, cao su tổng hợp có nhiều mục đích sử dụng, vừa là con dấu cao su thông thường vừa là con dấu cao su đặc biệt.

Vòng chữ O cao su tổng hợp thích hợp để sử dụng trong các loại đệm kín khác nhau tiếp xúc trực tiếp với khí quyển, ánh sáng mặt trời và ôzôn, đồng thời phù hợp với các môi trường làm kín chống cháy và kháng hóa chất khác nhau.

Thời gian gia công và giao hàng nhẫn o ring, gioăng – ron cao su CR:

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng Nhẫn Oring cao su CR đường kính trong (ID): 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 18, 20, 22, 25, 30, 35, đến 700 mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm Gioăng – ron cao su: Gioăng cao su cống bê tông, gioăng cao su tủ điện, Gioăng cửa, gioăng cao su cửa nhôm, cửa kính, Gioăng cửa nhựa lõi thép, gioăng cao su cửa gỗ, Gioăng cao su cửa chống cháy, cửa thoát hiểm chung cư, Gioăng lông – phớt lông cho cửa sổ, cửa gỗ, cửa phòng vệ sinh, gioăng cao su chịu nhiệt silicone, gioăng cao su kháng hóa chất, gioăng cao su kháng dầu NBR, Gioăng cao su Styrene Butadiene (SBR), Gioăng cao su nhựa polyurethane (PU), Gioăng cao su Neoprene (CR), Gioăng cao su EPDM vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Nhẫn Oring cao su CR cho điện lạnh  chúng tôi có cung cấp: Vòng chữ O, Phớt & Vòng đệm nhẫn tròn O-ring cao su chịu nhiệt silicon, Gioăng – ron nhẫn tròn O-ring cao su Polyurethane (PU), Nhẫn O ring EPDM chịu thời tiết, Nhẫn tròn O-ring cao su nitrile (NBR) chịu dầu, gia công silicone, nhựa PU theo yêu cầu

Các sản phẩm O ring (vòng đệm chữ O) cao su của chúng tôi:

One thought on “Nhẫn tròn O ring cao su tổng hợp CR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *