4.9/5 - (30 bình chọn)

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng Phích cắm silicone để bịt lỗ có đường kính: 2 mm, 3 mm, 4 mm, 5 mm, 6 mm, 7 mm, 8 mm, 9 mm, 10 mm, 12 mm, 14 mm, 16 mm, 18 mm, 20 mm, 22 mm, 25 mm hoặc Gia công silicone theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 2 ngày đối với hàng tồn kho. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể.

Trong cái bài viết trước Anh Thu đã giới thiệu các sản phẩm silicone dành cho sơn mạ: Nắp silicone bịt đầu ren, đầu dụng cụNút silicone bịt lỗ ren. Trong bài viết này Anh Thu xin giới thiệu sản phẩm: Nút – phích cắm cao su chịu nhiệt silicone bịt xuyên lỗ ren cho sơn mạ điện

Nút – Phích cắm silicone xuyên lỗ ren bảo vệ phôi khi sơn mạ điện

1. Vật liệu cơ bản của sản phẩm này được làm bằng silica gel chống ăn mòn và nhiệt độ cao đặc biệt, có đặc tính lão hóa chậm và có thể tái sử dụng.

2. Các sản phẩm silicone đặc biệt có tính đàn hồi, cách nhiệt và niêm phong tốt, chịu được nhiệt độ cao lên đến 350 độ trong 40 phút (silicone thông thường không thể đạt được)

3. Nó cũng có khả năng kháng axit và kiềm, và sẽ không bị phồng lên trong dung dịch mạ đồng axit. (Không bao gồm mạ điện nhựa)

4. Chủ yếu được sử dụng để đục lỗ và che lỗ trong quá trình tạo màng hóa học, phun nhựa kim loại, sơn điện di và mạ điện, cắm và bịt kín để bảo vệ lỗ ren hoặc cột ren, đồng thời ngăn sơn và chất lỏng hóa học xâm nhập .

5. Chống ăn mòn, kháng axit và kiềm, so với vặn vít truyền thống thì tiết kiệm chi phí và tiết kiệm chi phí nhân công, v.v. Ưu điểm vô cùng nổi bật, là lựa chọn sáng suốt cho sự phát triển bền vững của mọi công ty thông minh.

6. Có nhiều màu sắc khác nhau và hình dạng khác nhau, có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu và bản vẽ của khách hàng. Chỉ cần là các bộ phận cao su, chúng tôi có thể sản xuất.

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật và hình dạng thường được sử dụng, còn nhiều hình dạng chưa được đăng, nếu cần thêm vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng.

One thought on “Nút – phích cắm cao su chịu nhiệt silicone bịt xuyên lỗ ren cho sơn mạ điện

  1. Đức Tùng says:

    Sau khi nhận hàng, tôi lấy mẫu và đo kích thước, tất cả đều nằm trong phạm vi sai số và tương đối chính xác, dịch vụ của thương gia cũng được cung cấp, rất mong được sự hợp tác tiếp theo của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *