4.9/5 - (32 bình chọn)

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng ống thủy lực chịu áp suất cao teflon bọc bện lưới inox 304 có đường kính trong:  1/8 inch, 3/16 inch, 1/4 inch, 5/16 inch, 3/8 inch, 13/32 inch, 1/2 inch, 5/8 inch, 3/4 inch, 7/8 inch, 1 inch, 1.1/8 inch, 1.1/4 inch, 1.1/2 inch, 2 inch hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể

Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách lắp đặt phụ kiện ống PTFE với hướng dẫn từng bước chi tiết của chúng tôi. 

Chào mừng

Những gì chúng tôi trình bày trong bài viết này có thể được sử dụng khi lắp đặt phụ kiện ống PTFE bằng nhôm, phụ kiện ống ENS PTFE và phụ kiện ống PTFE bằng thép không gỉ.

Phụ kiện ống Teflon

Trên trang này – Cách cài đặt Phụ kiện ống PTFE – chúng tôi đề cập đến những điều sau:

 • Công cụ yêu cầu
 • Hướng dẫn cài đặt từng bước

Công cụ yêu cầu

Nếu bạn tham gia sửa đổi hoặc chế tạo phương tiện, có thể bạn đã có thiết bị này.

 • băng ghế dự bị gắn phó
 • Cờ lê kích thước hoàng gia với bề mặt được đánh bóng để tránh đánh dấu lớp hoàn thiện anot hóa
 • Dầu nhẹ, 3 trong 1 hoặc tương tự
 • Cưa răng tốt như cưa sắt cơ sở
 • Tuốc nơ vít nhỏ hoặc chọn
 • Băng keo
 • Kìm và kéo cắt
 • dao sở thích
 • Thiết Bị Bảo Hộ Cá Nhân (găng tay và kính)
 • Vải để lau dầu thừa

Cách cài đặt phụ kiện ống PTFE – Hướng dẫn cài đặt từng bước

Đây là hướng dẫn từng bước chỉ cho bạn chính xác những việc cần làm. Thực hiện theo các bước sau để lắp đặt các phụ kiện ống PTFE của bạn giống như một Pro.


Bước 1 – Cắt ống PTFE bọc lưới inox

Đầu tiên chúng ta cần đánh dấu vị trí cắt trên ống PTFE. Để làm điều này, chúng tôi quấn một miếng băng keo quanh ống để che vết cắt mà chúng tôi sẽ thực hiện. Điều này phục vụ hai mục đích, #1 để cho phép đánh dấu bút chì ở vị trí chính xác và #2 nó sẽ ngăn bím tóc bằng thép không gỉ bung ra khi chúng ta cắt.

Hầu hết mọi người lắp ráp ống ở nhà sẽ sử dụng cưa kim loại có răng tốt để cắt ống, đó là loại công cụ bạn sẽ có. Bạn có thể sử dụng kéo cắt ống hoặc thiết bị cắt ống thương mại khác nếu có điều kiện sử dụng.

Cố định ống mềm trước khi cắt các hàm kẹp bằng nhựa. Cắt hình vuông và để lưỡi cưa thực hiện việc cắt – đừng dùng lực. Để lắp các phụ kiện ống PTFE, bạn cần phải làm sạch mọi gờ trên ống PTFE. Bất kỳ bím tóc bằng thép không gỉ nào bị sờn có thể được cắt bằng snips.

Lắp phụ kiện ống Teflon, cắt ống Teflon

Bước 2

Bây giờ chúng ta sẽ lắp đai ốc đầu nối ống PTFE vào ống PTFE. Nhưng trước tiên chúng ta nên kiểm tra xem vòi có tròn không bằng cách bóp nhẹ bằng kìm. Chúng tôi cũng lắp đầu nối ống PTFE vào lúc này để kiểm tra xem id có tròn không – tháo nó ra và đặt sang một bên. Trước khi tháo băng che, hãy trượt đai ốc có lỗ vào ống PTFE. Hãy chắc chắn rằng đó là cách chính xác xung quanh.

lắp đặt phụ kiện ống Teflon, đai ốc ổ cắm trên ống Teflon

 Bước 3 – Bung bím tóc

Sử dụng tuốc nơ vít hoặc cái cuốc nhỏ, nhẹ nhàng mở rộng dải bện bằng thép không gỉ ra khỏi ống PTFE. Làm việc xung quanh ống cho đến khi hoàn thành. Cần cẩn thận để đảm bảo ống PTFE không bị hư hỏng.

Lắp đặt phụ kiện ống Teflon, loe dây bện inox

 Bước 4 – Cài đặt Olive / Ferrule

Đẩy ô liu / măng xông vào đầu ống PTFE và bên dưới dây bện bằng thép không gỉ. Đảm bảo không có dây bện nào nằm giữa ống và ô liu / ống sắt. Điều này rất quan trọng vì không thể lắp đặt các phụ kiện ống PTFE và có vòng đệm kín không bị rò rỉ nếu một đoạn dây bện bị kẹt bên dưới quả ô liu. Hoàn thành việc cài đặt bằng cách nhấn phần cuối của ô liu / ống sắt lên một bề mặt phẳng. Kiểm tra để đảm bảo ống PTFE húc thẳng và hoàn toàn vào vai bên trong của ô liu / đai sắt.

Lắp các phụ kiện ống Teflon, lắp ô liu

 Bước 5

Bôi trơn các ren trên đai ốc ổ cắm, đầu ống và đồng thời bôi trơn đầu nối ống PTFE bằng dầu nhẹ. Lắp đầu nối ống PTFE vào ống PTFE bằng cách giữ ống và đẩy núm vặn ở đầu ống vào trong ống bằng động tác đẩy xoắn kết hợp. Kiểm tra nó là trong chừng mực nó sẽ đi.

Lắp đặt phụ kiện ống Teflon

Bước 6

Giữ đai ốc có lỗ trong các hàm phó và giữ cho cụm lắp ráp vuông góc, bắt đầu ăn khớp với ren của đầu nối ống PTFE và lỗ. Có thể bắt đầu các luồng bằng tay và đảm bảo các luồng được căn chỉnh chính xác.

lắp các phụ kiện ống Teflon, siết chặt đai ốc ổ cắm

Bước 7

Sử dụng cờ lê có kích thước phù hợp, siết chặt đầu nối ống PTFE vào đai ốc ổ cắm. Tra dầu vào sợi chỉ khi bạn siết chặt mối nối. Tiếp tục siết chặt đầu nối ống PTFE vào ổ cắm cho đến khi bạn có khoảng cách khoảng 1 mm. Căn chỉnh các căn hộ để hoàn thiện chuyên nghiệp.

Lắp đặt phụ kiện ống Teflon

Quan trọng

Nếu bạn tái sử dụng hoặc tháo rời ống nối PTFE, ô liu / ống măng sông phải được thay mới. Ô liu / ferrule chỉ có thể được sử dụng một lần

Hình ảnh sản phẩm ống bện thép không gỉ bọc ống PTFE Anh Thu cung cấp:

One thought on “CÁCH LẮP GHÉP CÀI ĐẶT PHỤ KIỆN ĐẦU ỐNG PTFE BỌC LƯỚI INOX SUS 304

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *