4.9/5 - (44 bình chọn)

Tấm PTFE là một chất dẻo fluoropolymer có ma sát thấp với khả năng kháng hóa chất và thời tiết vượt trội.

Phạm vi nhiệt độ làm việc là -200°C đến 260°C.

PTFE có hệ số thấp nhất so với bất kỳ chất rắn nào và nó không có đặc tính chống trượt; hệ số tĩnh và động bằng nhau.

Không có gì dính với bất kỳ sức mạnh nào của PTFE vào các bề mặt không được nung nóng.

Cả hai loại nguyên chất và cơ học đều được ổn định bằng tia cực tím. Chất liệu PTFE nguyên chất đạt tiêu chuẩn FDA.

Tính chất:

  • Được chấp thuận cho ngành công nghiệp thực phẩm
  • Nhiệt độ dịch vụ tối đa 260°C/500°F
  • Kháng hóa chất với tất cả các dung môi thông thường
  • Duy trì độ bền cơ học ở nhiệt độ cao

Các ứng dụng:

Xử lý hóa dầu và hóa chất: PTFE là vật liệu được lựa chọn cho các miếng đệm, lớp lót tàu, bên trong máy bơm, vòng đệm, vòng đệm, vòng đệm, miếng đệm, ống nhúng và các bộ phận khoan giếng vì nó có khả năng chống ăn mòn và trơ về mặt hóa học; nó không bị ảnh hưởng bởi hầu như tất cả các axit và chất ăn da và hoạt động trong môi trường đến 500 độ F.

Ứng dụng điện: PTFE là một trong những chất cách điện tốt nhất được biết đến. Ở những phần mỏng, nó sẽ cách điện tới 500 vôn mỗi triệu. Có những loại PTFE có cường độ điện môi thậm chí còn lớn hơn. Nó thường được sử dụng trong bọc dây và cáp, và để tách các bề mặt dẫn điện trong tụ điện. Ống ép đùn có dung sai gần có thành dày là hình dạng PTFE được lựa chọn khi không thể gia công hoặc khoan các đoạn dài để có dung sai gần. Ống nhiều lỗ có thể được ép đùn. PTFE có thể được gia công thành chất cách điện dự phòng và nhiều loại thiết bị đóng gói điện áp cao khác nhau cho các thành phần điện.

Công nghiệp bán dẫn: PTFE trơ và phạm vi nhiệt độ hoạt động của nó là từ âm 350 độ F đến 550 độ F. Khi được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kỳ tinh khiết, nó là vật liệu được lựa chọn cho các mặt hàng khác nhau được sử dụng trong sản xuất chip, bao gồm các thiết bị đóng gói cho bộ gia nhiệt thạch anh, v.v.

Các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và dược phẩm: PTFE nguyên chất được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt để sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm và dược phẩm. Màng mỏng và các tấm tạo ra bề mặt trượt trơ, không độc hại, không có các vết lõm cực nhỏ nơi vi khuẩn có thể phát triển. Các bộ phận vận chuyển – biên dạng, ray dẫn hướng và thanh trượt – có thể chịu được nhiệt độ cao bên trong lò nướng và sấy khô cũng như các phân đoạn được làm nóng khác của quy trình sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm hoặc dược phẩm.

Thời gian gia công và giao hàng tấm teflon

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng tấm nhựa teflon dày: 0,3 ly, 0,5 ly, 0,8 ly, 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly, 20 ly, 25ly, 30 ly, 35 ly, 40 ly, 45 ly, 50 ly, 55 ly, 60 ly đến 100 ly hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm về nhựa teflon của chúng tôi: Cây nhựa teflonnhựa teflon tấmống nhựa teflongioăng nhựa teflondây tết chèn PTFEvải chịu nhiệt teflon, gia công nhựa theo yêu cầu vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.


2 thoughts on “Tấm nhựa teflon – PTFE và các ứng dụng

  1. Lê Hưng says:

    Các sản phẩm theo yêu cầu đã được giao theo yêu cầu. Tôi rất hài lòng. Chất liệu hoàn toàn mới, chất lượng tuyệt vời, chống mài mòn và bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *