4.9/5 - (46 bình chọn)

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng dây cao su silicone tròn đặc chữ O phi: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 18, 20, 25, 30 đến 50mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm silicone chịu nhiệt vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Silicone và cao su đều là chất đàn hồi.  Silicone  là một  polymer  có chứa  silicon  cùng với  carbon ,  hydro và  oxy . Cả silicone và cao su đều có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm, bao gồm cả ứng dụng ô tô; các sản phẩm nấu, nướng và bảo quản thực phẩm; quần áo như đồ lót, đồ thể thao và giày dép; thiết bị điện tử; thiết bị y tế và cấy ghép; và trong lĩnh vực sửa chữa và phần cứng tại nhà với các sản phẩm như keo silicone. Mặc dù cả hai đều là chất đàn hồi và thể hiện hành vi đàn nhớt, nhưng chúng khác nhau về cấu trúc nguyên tử và thể hiện các tính năng khác nhau.

So sánh coa su và silicone

Silicone

Silicone còn được gọi là poly siloxan. Đây là những  polyme  bao gồm bất kỳ hợp chất tổng hợp, trơ nào được tạo thành từ các đơn vị siloxan lặp lại, là một chuỗi các nguyên tử silic và nguyên tử  oxy xen kẽ  , thường được kết hợp với cacbon và/hoặc hydro.

Cao su, tẩy

Tất cả các chất đàn hồi được coi là cao su. Cao su có thể được kéo dài phần lớn và có thể trở lại kích thước ban đầu. Những vật liệu này cho thấy nhiệt độ chuyển thủy tinh do cấu trúc vô định hình của chúng. Polyisoprene tổng hợp, cao su styren butadien, cao su nitrile, polychloroprene và silicone tương tự như cao su tự nhiên. Một trong những điểm khác biệt chính giữa silicone và cao su là hầu hết các loại cao su đều chứa chuỗi carbon polymer, tuy nhiên, cao su silicone chứa silicon trong chuỗi polymer thay vì carbon.

So sánh siliconecao su

Ánh sáng tia cực tím hoặc khả năng chịu nhiệt độ cực cao

Cao su là vật liệu sắp chết bắt đầu thay đổi kể từ thời điểm nó được sản xuất. Quá trình làm hỏng cao su sẽ tăng lên do ứng suất, áp suất, thay đổi nhiệt độ và do tiếp xúc với tia UV, từ đó có thể ảnh hưởng đến mật độ, màu sắc, độ cứng và kết cấu. Tuy nhiên, silicone không bị ảnh hưởng bởi tia UV hoặc nhiệt độ quá cao. Lỗi cuối cùng có thể dẫn đến rách đơn giản, cung cấp một dấu hiệu rõ ràng rằng nó cần thay thế mà không gây ra bất kỳ sự nhiễm bẩn lâu dài nào.

Trường thọ

Tuổi thọ của các sản phẩm như cao susilicone so với chi phí của chúng là một vấn đề tài chính và vệ sinh đối với nhiều ngành công nghiệp. Silicone tồn tại lâu hơn khoảng bốn lần so với cao su trong khi giá của nó cao gấp đôi giá cao su. Do đó, sử dụng silicone có thể tiết kiệm tài chính trong dài hạn. Hơn thế nữa, rắc rối và nhân lực để thay thế mặt hàng sẽ giảm đáng kể.

Sử dụng phụ gia độc hại

Cao su cần các chất phụ gia độc hại để ổn định. Bất chấp những nỗ lực nhằm giảm việc sử dụng các chất gây ung thư có thể gây tranh cãi trong sản xuất cao su, nó vẫn không tránh khỏi ảnh hưởng đến tính ổn định của cao su. Ngược lại với cao su, quy trình sản xuất để tạo ra silicone chất lượng không yêu cầu bổ sung các chất ổn định đáng ngờ.

Ứng dụng y tế và chế biến thực phẩm

Silicone là vật liệu phù hợp để sử dụng cho các ứng dụng y tế và sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm do các đặc tính độc đáo của nó so với cao su. Tuổi thọ của silicone và khả năng chống lại áp suất và nhiệt độ làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng có thể chịu được áp suất và áp suất liên tục trong thời gian dài hơn nhiều so với cao su và không bị ăn mòn hoặc nứt trong quá trình này. Ít ô nhiễm hơn, tiết kiệm tài chính lâu dài và cấu trúc hợp vệ sinh toàn diện hơn, tất cả đều góp phần tạo nên lợi ích của việc sử dụng silicone.

Nguồn: https://www.westlab.com/

Sản phẩm dây gioăng ron tròn đặc silicone Anh Thu cung cấp

One thought on “So sánh Cao su và Silicone

  1. Nguyễn Ninh says:

    Chất lượng của dải niêm phong rất tốt, độ mềm và độ cứng phù hợp, tay nghề rất tốt, thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn và hiệu quả sử dụng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *