4.8/5 - (90 bình chọn)

Trong bối cảnh nhận thức về bảo vệ môi trường ngày càng được nâng cao, các bên phát hành thư mời thầu cũng nâng cao yêu cầu về sản xuất và lắp ráp các bộ phận cống, hố ga. Điều này, trong số những điều khác, áp dụng cho một bộ phận thiết yếu trong mối nối giữa các bộ phận đó. Đó là gioăng – ron cao su cống bê tông cung cấp khả năng làm kín lâu dài và đáng tin cậy của các cấu trúc cống rãnh và hố ga hiện đại, do đó là một phần tất yếu để bảo vệ môi trường bền vững.

Để đáp ứng các yêu cầu của tình huống này, hệ thống làm kín được thiết kế theo mối nối cụ thể của khách hàng tương ứng, được sản xuất chính xác với chất lượng yêu cầu. Điều này được đảm bảo bởi chuyên môn kỹ thuật cao của đội ngũ nhân viên và bởi một cơ sở sản xuất hiện đại sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Ngoài ra, quá trình sản xuất được giám sát bởi bộ phận kiểm soát chất lượng nội bộ và các viện thử nghiệm độc lập bên ngoài, do đó đạt được chất lượng sản phẩm cao nhất có thể.

Vật liệu cao su làm gioăng – ron cống bê tông

Các vật liệu chúng tôi thường sử dụng để sản xuất phớt đàn hồi là cao su styren-butadien (SBR), monome etylen propylen diene (cao su EPDM) và cao su nitrile butadien (NBR). Cao su cloropren (CR) đôi khi cũng được sử dụng. Đặc trưng của EPDM là khả năng kháng axit/dung dịch kiềm cao và đối với NBR là khả năng kháng dầu thô/xăng cao.

Tên sản phẩmVòng đệm cao su tùy chỉnh
Trải qua5 năm kinh nghiệm trong sản xuất OEM cao su
Nguyên liệuCao su tự nhiên, EPDM, NBR, SBR, CR
độ cứng20 – 90 Shaw A (dung sai có thể là ±5A hoặc ±3A)
MàuĐối với cao su, màu đen
Năng lực sản xuất20 TẤN, 25 TẤN, 30 TẤN VV
Hình dạngChữ V – tam giác, Chữ O,… Theo bản vẽ của khách hàng
Bưu kiệnTúi PE, Thùng Carton, Pallet
thời gian mẫu10-20 ngày 
Cách vận chuyểnTàu, hàng không, tốc hành, v.v.

Kích thước của gioăng cao su cống tròn

  • Gioăng cao su cống tròn gồm: D300, D400, D500, D600, D800, D1000, D1200, D1500, D1800, D2000, D2500, D3000, D3500… Kích thước có thể nối dài theo kích thước cống của chủ đầu tư.

Tại sao nên chọn Công ty Cao su Anh Thu

  • Đối tác đáng tin cậy: Là nhà cung cấp đáng tin cậy, chúng tôi sẽ làm việc với tư cách là đối tác giải pháp để đáp ứng mục tiêu và nhu cầu của bạn
  • Chất lượng cao cấp: Được làm từ vật liệu tốt nhất với độ chính xác cao nhất
  • Dịch vụ thân thiện: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty Cao su Anh Thu sẽ cung cấp dịch vụ tuyệt vời trong từng bước của quy trình
  • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp giá rất cạnh tranh cho thị trường

Để nhận được báo giá miễn phí cho gioăng cao su EPDM cống bê tông, vui lòng liên hệ với Công ty Cao su Anh Thu ngay hôm nay với kích thước đường kính mặt cắt ngang của bạn và các yêu cầu khác. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hiểu nhu cầu về gioăng cao su EPDM cống bê tông của bạn.

Thời gian gia công và giao hàng gioăng cao su cống bê tông

Cao su Anh Thu có thể cung cấp, giao hàng: Gioăng cao su mối nối cốngGioăng cao su cống  tròn ly tâmGioăng cao su cống hộp theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày với hàng tồn kho. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều và cắt theo yêu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá gioăng cao su cống bê tông và thông báo thời gian giao hàng cụ thể.

Đâu là địa chỉ cung cấp gioăng cao su cống bê tông uy tín, chất lượng tại Hà nội và TP. HCM?

Các sản phẩm Gioăng cao su cống trên thị trường hiện nay phần lớn là hàng sản xuất tại Việt Nam với ưu thế về giá thành rẻ và chất lượng ổn định. Và nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp Gioăng cao su cống tại Hà nội và HCM thì Công ty TNHH cao su Anh Thu là một lựa chọn hoàn hảo đấy. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ đường dây nóng 0798344111 – 0784220111 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sản phẩm gioăng cao su cống bê tông:

One thought on “Gioăng – ron cao su cống tròn bê tông D300, D400, D500, D600, D800, D1000, D1200, D1500, D1800, D2000, D2500, D3000, D3500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *