4.8/5 - (31 bình chọn)

Dây cao su FKM/ Viton thuộc loại chất đàn hồi fluoroelastomer. Dây cao su này mang lại khả năng chống chịu tuyệt vời với nhiều loại chất lỏng ăn mòn ở nhiệt độ cao mà không bị xuống cấp nghiêm trọng.

Dây cao su FKM/ Viton có khả năng kháng ozone, oxy tuyệt vời, có tính chất cơ học tốt và độ nén thấp. Dây cao su Viton không thích hợp để tiếp xúc với xeton và este có trọng lượng phân tử (ví dụ như metyl etyl xeton). Do các đặc tính chuyên biệt của nó, FKM/Viton đắt hơn nhiều so với các chất đàn hồi khác.

Các thuật ngữ FPM, FKM và Viton thường gây nhầm lẫn và dẫn đến những cách hiểu sai. Tất cả các ký hiệu này thực sự đại diện cho một vật liệu cơ bản duy nhất: cao su fluoro.

Dây Viton là vật liệu toàn diện có khả năng xử lý nhiều ứng dụng khác nhau, đặc biệt là các công việc bịt kín liên quan đến chuyển động. Nó phù hợp với chất lỏng và khí silicon, dầu mỏ, axit và một số hydrocarbon halogen hóa. 

Đặc điểm kỹ thuật chung

Vật liệu:Cao su FKM / Viton
Các ứng dụng:Công nghiệp bán dẫn, công nghiệp hóa chất, công nghiệp ô tô, thiết bị gia dụng
Đặc trưngChất liệu của dây : FKM
Màu sắc : Màu đen 
Mật độ (trọng lượng riêng): 1,88g/cm³
 Độ cứng bờ: 80 ± 5 Bờ A
Độ bền kéo : 12,9Mpa
Độ giãn dài khi đứt: 180%
tối thiểu Nhiệt độ: -15°C
 tối đa. Nhiệt độ:  +220°C
Bộ nén: 11,5 %
Độ cứng theo Shore A45-90 Bờ A
Không nên dùng với:Viton® không được khuyên dùng cho Skydrol, ete có trọng lượng phân tử thấp, amin, este hoặc axit flohydric nóng. Viton O-ring cực kỳ linh hoạt, phù hợp với nhiều ứng dụng xử lý hóa chất, ô tô và thiết bị.
Chống lại:sức đề kháng tuyệt vời với nhiều loại chất lỏng ăn mòn ở nhiệt độ cao mà không bị suy giảm nghiêm trọng.Dây cao su FKM/Viton có khả năng kháng ozon tuyệt vời
lý tưởng để sử dụng với Xăng và một lượng lớn hóa chất
Chịu nhiệt độ °С-15°C đến +220°C
MàuMàu đen, nâu, xanh

Nếu Dây cao su FKM không tương thích về mặt hóa học với ứng dụng của bạn, hãy xem  Bảng tương thích hóa học và bài viết “Tổng hợp các loại cao su và phạm vi hoạt động nhiệt độ, thuộc tính chung và kháng hóa chất cơ bản” của chúng tôi để tìm vật liệu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thời gian giao hàng dây gioăng-  ron chịu hóa chất viton – FKM

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng dây gioăng – ron kháng hóa chất viton – FKM : phi 2, phi 3, phi 4, phi 5, phi 6, phi 8, phi 10, phi 12, phi 14, phi 16, phi 18, phi 20 đến phi 30 hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm: Gioăng cao su, Gioăng cao su tròn oring kháng hóa chất vitton – FKM, gioăng cao su tròn oring, Gioăng ron cao su cống bê tông, gioăng ron cao su tủ điện, gioăng ron chịu dầu NBR, gioăng ron chịu nhiệt silicone, dây gioăng ron silicone đặc, dây gioăng ron silicone xốp, vòng đệm oring silicone,  vòng dệm oring nhựa PU. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể.

Sản phẩm Gioăng – ron – Oring cao su kháng hóa chất Fkm-Viton chúng tôi cung cấp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *