4.9/5 - (36 bình chọn)

Dây cao su EPDM tròn đặc có khả năng chống lão hóa, thời tiết, tia cực tím và ozon rất tốt. Dây cao su EPDM được làm bằng chất đàn hồi tổng hợp. Dây cao su EPDM thể hiện khả năng chịu nhiệt, ozone, thời tiết và nhiệt vượt trội và có đặc tính cách điện tuyệt vời. Dây cao su EPDM có chi phí thấp hơn Neoprene® trong khi cung cấp nhiều đặc tính giống nhau.

Dây EPDM tròn đặc thường được sử dụng cho các ứng dụng tiếp xúc với môi trường nhiệt độ cao hoặc ngoài trời. Dây cao su EPDM không có khả năng kháng nhiên liệu, dầu và hóa chất tốt và không được khuyến nghị sử dụng trong các ứng dụng ô tô hoặc máy móc. 

Dây cao su đặc EPDM của chúng tôi được làm bằng cao su đặc có độ bền cao. Nó có khả năng chống lại thời tiết, ozone, nước và hơi nước. Dây EPDM cũng có thể áp dụng cho cả ứng dụng nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp.

Đặc điểm kỹ thuật chung:

Vật liệu:cao su EPDM
Các ứng dụng:điều kiện khí quyển; ozone, lão hóa tia cực tím ánh sáng mặt trời, độ ẩm, chế tạo vòng chữ O, chế tạo con dấu
Đặc trưngChất liệu của dây : EPDM 
Màu sắc : Màu đen 
Mật độ (trọng lượng riêng): 1,5g/cm³
Độ bền kéo : 14N/mm²
Độ giãn dài khi đứt: 300%
tối thiểu Nhiệt độ: -30°C
 tối đa. Nhiệt độ:  +150°C
Bộ nén: 16%
Độ cứng theo Shore A50-75 Bờ A
Không nên dùng với:dầu, chất bôi trơn, dầu thực vật, nhiên liệu
Chống lại:khả năng chịu nhiệt, ozone, thời tiết và nhiệt vượt trội và có đặc tính cách điện tuyệt vời
Chịu nhiệt độ °С-30°C đến +130°C
MàuMàu đen

Nếu Dây cao su tròn đặc EPDM không tương thích về mặt hóa học với ứng dụng của bạn, hãy xem Bảng tương thích hóa học và bài viết “Tổng hợp các loại cao su và phạm vi hoạt động nhiệt độ, thuộc tính chung và kháng hóa chất cơ bản” của chúng tôi để tìm vật liệu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thời gian gia công và giao hàng Dây cao su EPDM:

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng Dây cao su EPDM phi: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 18, 20, 22, 25, 30, 35, 40 hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm Gioăng – ron cao su: Gioăng cao su cống bê tông, gioăng cao su tủ điện, Gioăng cửa, gioăng cao su cửa nhôm, cửa kính, Gioăng cửa nhựa lõi thép, gioăng cao su cửa gỗ, Gioăng cao su cửa chống cháy, cửa thoát hiểm chung cư, Gioăng lông – phớt lông cho cửa sổ, cửa gỗ, cửa phòng vệ sinh, gioăng cao su chịu nhiệt silicone, gioăng cao su kháng hóa chất, gioăng cao su kháng dầu NBR, Gioăng cao su Styrene Butadiene (SBR), Gioăng cao su nhựa polyurethane (PU), Gioăng cao su Neoprene (CR), Gioăng cao su EPDM vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Dây gioăng cao su tròn đặc EPDMNhẫn O ring EPDM chúng tôi có cung cấp: Dây gioăng cao su tròn đặc kháng hóa chất FKM, Dây gioăng cao su tròn EPDM, dây gioăng cao su tròn đặc kháng nhiệt silicone, dây gioăng cao su tròn xốp EPDM, dây gioăng cao su tròn xốp chịu nhiệt silicone, gia công silicone, nhựa PU theo yêu cầu

Các sản phẩm dây gioăng – ron cao su tròn đặc của chúng tôi:

One thought on “Dây gioăng – ron tròn đặc cao su EPDM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *