4.9/5 - (41 bình chọn)

Dây cao su nitrile (NBR) là một chất đồng trùng hợp tổng hợp của acrylonitrile và butadiene mang lại khả năng chống lại hydrocacbon thơm, axit yếu, chất lỏng thủy lực, dầu bôi trơn và dầu mỏ một cách hiệu quả. Chất đàn hồi có nhiệt độ hoạt động rộng, có độ bền kéo vừa phải và khả năng chống mài mòn tốt. Tuy nhiên, nó không hoạt động tốt trong việc chống lại quá trình oxy hóa, phong hóa hoặc tia cực tím và do đó không phù hợp để sử dụng lâu dài trong môi trường bên ngoài. 

Dây nitrile thường được sử dụng trong các ứng dụng niêm phong trong lĩnh vực ô tô và hàng không do khả năng chống hóa dầu của nó. Nó có thể được liên kết bằng  chất kết dính cyanoacrylate (keo siêu dính) để tạo thành vòng chữ O hiệu quả và có sẵn để mua trực tuyến tại Anh Thu với nhiều kích cỡ được thả sẵn. Nếu bạn yêu cầu một loại dây cao su nitrile có đường kính khác, vui lòng nhấp vào nút ‘Zalo’ ở cuối trang ghi rõ mã sản phẩm của chúng tôi và số lượng cần thiết.

Các tính năng chính

 • Vật liệu: Cao su Nitrile
 • Độ cứng bờ:  70  ± 5°.
 • Nhiệt độ:  -30°C đến +120°C.
 • Cung cấp sức đề kháng tuyệt vời với dầu mỏ, mỡ và dầu.
 • Thường được sử dụng trong các ứng dụng ô tô.
 • Có thể được liên kết bằng cách sử dụng chất kết dính tiếp xúc.
 • Khả năng chống mài mòn và mài mòn tốt.
 • Độ bền kéo vừa phải.

Nếu Dây cao su nitrile (NBR) không tương thích về mặt hóa học với ứng dụng của bạn, hãy xem  Bảng tương thích hóa học và bài viết “Tổng hợp các loại cao su và phạm vi hoạt động nhiệt độ, thuộc tính chung và kháng hóa chất cơ bản” của chúng tôi để tìm vật liệu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thời gian gia công và giao hàng Dây cao su nitrile (NBR):

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng Dây cao su nitrile (NBR) phi: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 ,15, 16, 18, 20, 22, 25, 30, 35, 40 hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm Gioăng – ron cao su: Gioăng cao su cống bê tông, gioăng cao su tủ điện, Gioăng cửa, gioăng cao su cửa nhôm, cửa kính, Gioăng cửa nhựa lõi thép, gioăng cao su cửa gỗ, Gioăng cao su cửa chống cháy, cửa thoát hiểm chung cư, Gioăng lông – phớt lông cho cửa sổ, cửa gỗ, cửa phòng vệ sinh, gioăng cao su chịu nhiệt silicone, gioăng cao su kháng hóa chất, gioăng cao su kháng dầu NBR, Gioăng cao su Styrene Butadiene (SBR), Gioăng cao su nhựa polyurethane (PU), Gioăng cao su Neoprene (CR), Gioăng cao su EPDM vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ngoài Dây gioăng cao su tròn đặc kháng dầu NBR và Nhẫn O ring chịu dầu NBR chúng tôi có cung cấp: Dây gioăng cao su tròn đặc kháng hóa chất FKM, Dây gioăng cao su tròn EPDM, dây gioăng cao su tròn đặc kháng nhiệt silicone, dây gioăng cao su tròn xốp EPDM, dây gioăng cao su tròn xốp chịu nhiệt silicone, gia công silicone, nhựa PU theo yêu cầu.

Sản phẩm dây tròn đặc kháng dầu NBR:

One thought on “Dải dây gioăng – ron tròn đặc kháng dầu cao su Nitrile (NBR)

 1. Trần Hoàng says:

  Chất lượng rất tốt, đúng như mô tả của người bán. Tôi rất hài lòng. Tôi thực sự thích nó. Nó hoàn toàn vượt quá mong đợi. Tốc độ giao hàng rất nhanh. Đóng gói rất cẩn thận và chặt chẽ. Công ty hậu cần có một thái độ phục vụ tốt và tốc độ giao hàng rất nhanh, tôi rất hài lòng. một chuyến đi mua sắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *