4.9/5 - (48 bình chọn)

Tấm cao su Neoprene là gì?

Neoprene đen (hàm lượng 10%) / cao su SBR 70 shore. Nó được sử dụng khi vật liệu chất lượng rẻ hơn sẽ phù hợp với các ứng dụng đơn giản như miếng đóng gói, đệm chống bụi, miếng bảo vệ, v.v. Khi vật liệu không bị ép và cần có lực cản nhẹ. Sản phẩm này hoàn toàn tuân thủ CE, PAH, ROHS và REACH. Phớt, ống mềm và miếng đệm được làm từ tấm cao su tổng hợp và thường được sử dụng với chất làm lạnh và dầu, cả động vật và thực vật. Tấm cao su tổng hợp tổng hợp cũng được sử dụng để cách ly tiếng ồn trong máy biến áp điện và làm lớp nền cho chất kết dính. Khả năng chống cháy của nó đã dẫn đến việc nó được sử dụng làm tấm chắn thời tiết cho các cửa chống cháy.

Các lớp hoàn thiện có sẵn: ‘SS’ có lớp hoàn thiện nhẵn ở cả hai mặt, ‘CC’ có lớp hoàn thiện in vải ở cả hai mặt và ‘CS’ có lớp hoàn thiện trơn ở một mặt và lớp hoàn thiện in vải ở mặt kia.

Tấm cao su tổng hợp có khả năng chống lại:

Neoprene là một vật liệu rất cứng. Tuy nhiên, sự hiện diện của axit và este oxy hóa mạnh sẽ gây ra sự xuống cấp. Ketone và hydrocacbon clo hóa, thơm và nitro cũng không thích hợp để sử dụng với cao su tổng hợp.

Đặc điểm kỹ thuật tấm cao su tổng hợp

Hàm lượng polyme : 10%
Tỷ trọng : 1.45sg
Độ cứng : 70 shore a
Độ bền kéo : 40 kg/cm2
Độ giãn dài khi đứt : – 200%
Nhiệt độ tối thiểu : -30°C
Nhiệt độ tối đa : +90°C

Thời gian gia công và giao hàng cuộn cao su Neoprene:

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng cuộn cao su Neoprene dày: 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm, 40mm, 45mm, 50mm, 55mm, 60mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít.

Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm tấm cao su: tấm cao su EPDM, tấm cao su chịu dầu NBR, Tấm cao su Neoprene, tấm cao su bố vải, tấm cao su bố thép, tấm cao su xốp EPDM, tấm cao su tự nhiên, tấm cao su silicone, tấm cao su chịu nhiệt silicone, tấm cao su xốp chịu nhiệt silicone, tấm cao su nhựa PU vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Sản phẩm tấm cao su công ty Anh Thu:

2 thoughts on “Tấm cao su Neoprene – Polychloroprene (CR)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *