4.9/5 - (43 bình chọn)

Tấm Nitrile là gì?

Nitrile đen (hàm lượng 10%)/cao su SBR 70 shore. Nó được sử dụng khi vật liệu chất lượng rẻ hơn sẽ phù hợp trong các ứng dụng đơn giản như miếng đóng gói, đệm chống bụi, miếng bảo vệ, v.v. khi vật liệu không chịu bất kỳ áp lực nào và cần có lực cản nhẹ. Lý tưởng để sử dụng trong các sản phẩm khi cần khả năng chống dầu như ống dẫn nhiên liệu, phớt ô tô, miếng đệm, con lăn và trong in ấn và dệt may, cao su nitrile là một loại cao su tổng hợp chịu dầu. Sản phẩm này hoàn toàn tuân thủ CE, PAH, RoHS và REACH với các đặc tính cơ học tuyệt vời, tấm cao su nitrile màu đen phù hợp để sử dụng với nhiên liệu, dầu, mỡ và nước.

Đặc điểm kỹ thuật tấm Nitrile:

  • Nguyên liệu: Nitrile (NBR) – (Buna N)
  • Hàm lượng polyme – 10%
  • Mật độ (trọng lượng riêng) – 1,45
  • Độ cứng (Shore A) : 70
  • Độ bền kéo (kg/cm2) – 40
  • Độ giãn dài khi đứt (%) – 200
  • Nhiệt độ tối thiểu – -30 °C
  • Nhiệt độ tối đa – +90°C
  • Chống mài mòn (mm3) – na

Các lớp hoàn thiện có sẵn: ‘SS’ có lớp hoàn thiện nhẵn ở cả hai mặt, ‘CC’ có lớp hoàn thiện in vải ở cả hai mặt và ‘CS’ có lớp hoàn thiện trơn ở một mặt và lớp hoàn thiện in vải ở mặt kia.

Chúng tôi luôn dự trữ phần lớn các vật liệu dải này, vì vậy thời gian giao hàng có thể sẽ là từ 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không giữ sản phẩm cụ thể được yêu cầu, chúng tôi sẽ có thể cung cấp sản phẩm đó trong vòng 3-5 ngày. Hãy liên lạc để thảo luận về bất kỳ yêu cầu cụ thể.

Thời gian gia công và giao hàng cuộn cao su chịu dầu NBR:

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng cuộn cao su chịu dầu NBR dày: 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm, 40mm, 45mm, 50mm, 55mm, 60mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít.

Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm tấm cao su: tấm cao su EPDM, tấm cao su chịu dầu NBR, Tấm cao su Neoprene, tấm cao su bố vải, tấm cao su bố thép, tấm cao su xốp EPDM, tấm cao su tự nhiên, tấm cao su silicone, tấm cao su chịu nhiệt silicone, tấm cao su xốp chịu nhiệt silicone, tấm cao su nhựa PU vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Sản phẩm tấm cao su công ty Anh Thu:

One thought on “Tấm cao su nitrile (NBR) – (Buna N)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *